Chiến lược viết CV xin việc cho sinh viên mới ra trường

2221 Lượt xem

Bạn là sinh viên mới ra trường và bạn đang tìm kiếm một mẫu CV xin việc hoàn hảo để có thể chinh phục nhà tuyển dụng ngay ở giây phút đầu tiên thì hãy sở hữu ngay bí quyết mà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn chia sẻ ngay dưới đây nhé.

hướng dẫn cách viết cv xin việc cho sinh viên

Chiến lược viết CV xin việc cho sinh viên mới trường

Để tìm một công việc phù hợp với năng lực khi mới ra trường là điều không dễ dàng vì vậy đừng để những lỗi như Cv chưa  chuyên nghiệp làm mất đi công việc tốt. Đừng quá lo lắng thực hiện bí quyết mà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn chia sẻ dưới đây chắc chắn bạn sẽ có một mẫu Cv xin việc đốn tim nhà tuyển dụng.

  • Tìm hiểu cách xây dựng mẫu CV word để xin việc hiệu quả thông qua trang thông tin về tìm việc làm Timviec365.vn ngay thôi

Các thông tin cá nhân

Không quá khó khăn, đối với Cv xin việc cho sinh viên mới ra trường bạn chỉ cần điền đầy đủ và trung thực các thông tin sau:

– Hình ảnh đại diện: Nên chọn những hình ảnh rõ mặt, dung lượng tốt không bị mờ, ảnh phải trực diện khuôn mặt, không sử dụng hình ảnh khác làm hình ảnh đại diện của mình.

– Cung cấp thông tin cá nhân  như , Số điện thoại, Địa chỉ, Email cần rõ ràng và chính xác, tránh việc nhà tuyển dụng không thể liên lạc với bạn.

– Phần mục tiêu nghề nghiệp: Vì bạn là sinh viên mới ra trường vì vậy định hướng còn nhiều cái chưa chắc chắn, vì vậy trong mẫu Cv xin việc cho sinh viên mới ra trường bạn không nên đề ra những mục tiêu quá dài hay nói quá. Nên đưa những mục tiêu ngắn gọn trước.

– Ngoài ra thì các bạn cũng nên cho nhà tuyển dụng biết chính xác thời gian mà các bạn có thể làm việc, hoặc lí do các bạn chưa thể bắt đầu làm việc được ngay, để hiểu rõ hơn về sự quan trọng trong mục thời gian bắt đầu làm việc thì các bạn tham khảo thêm tại đây nhé https://timviec365.vn/blog/ngay-co-the-bat-dau-lam-viec-trong-cv-new5771.html

Trình độ học vấn

Bạn không nên liệt kê cả quá trình học tập từ cấp 1, cấp 2 vào CV xin việc nó thật sự không cần thiết, chỉ nên đưa ra dấu mốc học tập trong thời gian học cao đẳng, đại học.

Phần kinh nghiệm làm việc

Để tạo điểm nhấn cho cv xin việc cho sinh viên mới ra trường bạn nên đưa ra một số việc làm thêm bạn đã đảm nhiệm, những sản phẩm nhận được đánh giá cao từ phía thầy cô.

chiến lược viết cv xin việc cho sinh viên mới ra trường

Kỹ năng mềm mỗi ứng viên sở hữu

Ví dụ bạn đang ứng tuyển vị trí việc làm it phần mềm tại Hải Phòng bạn nên đưa ra những kỹ năng hỗ trợ được với công việc bạn đang ứng tuyển hoặc các sản phẩm đồ án bạn đã được làm trên trường.

Hoàn thành một bản CV xin việc cho sinh viên mới ra trường không phải quá khó, chỉ cần bạn thực hiện đúng với những lưu ý mà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn chia sẻ ở trê thì chắc chắn cv của bạn sẽ lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng.

Chúc các bạn thành công.

Thông tin thắc mắc về CV cần được tư vấn

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn