Lựa công việc part-time có dễ dàng?

1340 Lượt xem

Công việc bán thời gian là một việc làm vô cùng phổ biến với sinh viên hiện nay. Có tính chất thời giờ không dài và theo ca nên hấp dẫn được lượng lớn SV. Nhưng kiếm việc part-time có dễ? SV có thể phải chấp nhận với một số thách thức thế nào khi mà kiếm tìm việc bán thời gian. Hãy theo dõi nội dung sau đây để cùng tìm hiểu nhá.

Tìm công việc bán thời gian gặp một số thách thức gì?

Tìm việc làm part time cho HSSV thực chất dễ cũng không hẳn dễ mà khó khăn cũng không phải khó khăn.

tim viec lam nhanh tai trang tim viec 365


Tuy nhiên vào bất cứ hoàn cảnh nào thì lựa chọn việc bán thời gian sẽ có một số thách thức nhất định.
HSSV có thể gặp phải một số chiêu trò lừa đảo suốt hành trình đi kiếm công việc làm thêm như HSS ghi tên nhận học sinh trong một số cơ sở dạy thêm và cơ sở yêu cầu HSSV cần thanh toán một khoản phí nhưng sau đó SV phải chờ 1 thời gian lâu thì mới có được lớp dạy và đôi khi HSSV có thể không nhận được lớp dạy và bị lừa luôn khoản chi phí đó. Sinh viên có khả năng nhận được lớp dạy tuy nhiên hơi xa chỗ sinh viên sống hay là trẻ rất phá và gia đình cha mẹ làm khó, soi mói SV từng chút một khiến cho HSSV bị gò bó và khiến cho sinh viên đại học buộc phải dừng dạy.
Hay một vài cơ sở làm việc nhà theo ca đều vậy. Kẻ lừa đảo lợi dụng sinh viên đại học mong muốn kiếm tìm công việc và những bạn còn ngây ngô cho nên có thể nhắc HSSV một số thứ tốt đẹp nhưng trên thực tại lại không như thế. Có một số việc làm quá sức với SV và tạo bạn buồn chán nghỉ việc việc và trung tâm tất nhiên là chẳng phải hoàn lại khoản phí mà bạn nộp cả. Tiền không lấy lại được mà công việc thì vẫn còn dở dang, không cái nào vào cái nào.
Có công việc phù hợp với khả năng của sinh viên đại học nhưng lại không phù hợp với lịch học của SV. Hay phải đổi ca tuy nhiên HSS lại rảnh rỗi vào 1 quãng thời giờ nhất định là buổi chiều. Một khó khăn nữa với một số sinh viên đại học là sự kì thị quê quán. Một số sinh viên chia sẻ "Tớ tới hỏi việc chủ hỏi quê tớ ở chỗ nào, mình trả lời thì chủ cửa hàng không nhận ngay và còn là xua đuổi." Thật sự nản thay.
Bên cạnh đó thì còn khá nhiều những khó khăn mà những sinh viên có khả năng đương đầu phải trong quá trình chọn lựa việc part-time như nơi sống hơi xa, chẳng có xe cộ đi làm, việc làm hay phải về muộn và đôi lúc còn phải tăng ca...

Tìm công việc bán thời gian có dễ dàng tìm với SV

Liệu rằng có dễ kiếm việc part-time trong thời đại hiện nay hay không? Yêu cầu tuyển việc làm thêm cho HSSV cực kì nhiều. Quán ăn, đại lý, cửa hàng xuất hiện ngày càng nhiều và muốn một số lượng lớn tìm việc. Vì vậy mà một số có khả năng dễ tìm kiếm được một công việc cho bạn. Nên nhớ là sắp xếp thời gian cho phù hợp nha.

Một vài việc bán thời gian có khả năng xem xét

Có vô cùng nhiều công việc bán thời gian dành cho sinh viên đại học hiện nay. Tùy vào năng lực và thời gian của từng sinh viên đại học mà lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhé.

tìm việc làm nhanh ở kênh timviec365


HSS có thể chọn lựa các công việc như: dạy học, nhân viên quán trà sữa, nhân viên kinh doanh, phục vụ nhà hàng, quét dọn theo giờ, telesales, shipper,...
Khi mà tìm công việc làm thêm SV có thể đối mặt với muôn vàn những trở ngại. Nhưng sinh viên đại học đừng nhụt chí vì vẫn còn khá nhiều cơ hội dành cho sinh viên đại học. Và có dám đương đầu với một vài thử thách mới có khả năng kiếm tìm được một việc làm và có thể làm cho HSSV trau dồi cho bạn tính tự giác cũng như sự thích nghi với một vài thách thức ở cuộc sống như ở hoàn cảnh làm việc. Chúc HSS mau chóng chọn được 1 việc bán thời gian và thành công nhé.

>>> Tham khảo thêm các tin tức bài viết khác tại đây: http://blogdoctin.net/c7/viec-lam

>>> Tham khảo thêm những việc làm tại Lâm Đồng mới nhất trên địa chỉ: https://timviec365.vn/viec-lam-tai-lam-dong-c0v29