Vài yếu tố nhắn nhủ từ Grap để gần nhau hơn

835 Lượt xem

Ngày nay, Grap dường như cai trị hãng taxi trên toàn quốc. Grap là kết nối giữa khách hàng và tài xế. Di chuyển tiện dụng với hãng đặt xe riêng, taxi, xe máy nhanh, dễ và đảm bảo.

Tuy nhiên một số người sử dụng vẫn chưa nắm hết được toàn bộ tin tức về dịch vụ đấy. Hôm nay http://blogdoctin.net/ hi vọng chia sẻ tới với khách hàng về một vài tin tức cần hiểu về hãng Grap này nhá.

Grap là 1 phần mềm gọi xe taxi tiện lợi trên điện thoại, kết nối hành khách và lái xe có đăng kí dùng phần mềm. Khách hàng sẽ có được rất nhiều tiện lợi khi dùng dịch vụ đấy.

SẢN PHẨM

Grap có vô cùng nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà chúng ta có khả năng tha hồ gọi xe cho hợp lý.

Một vài điều chưa từng phát giác của phương tiện Grap


Sản phẩm đặt xe riêng có thể đem lại cho người sử dụng được đi lại một cách thuận tiện nhất, thỏa thích nhất và với cước phì được biết trước. Khách hàng có thể lựa chọn taxi bốn ghế hay 7 chỗ tùy vào việc mà bạn mong muốn sử dụng.
Sản phẩm đặt xe moto: mang đến cho hành khách có khả năng dễ gọi 1 chiếc xe máy gần khu người có nhu cầu hiện có mặt có thể mau chạy xe đến nơi khách hàng muốn tới với thời giờ ngắn nhất và giá thành cũng rẻ nhất.
Sản phẩm giao hàng sử dụng xe máy của Grap: Bây giờ dịch vụ này đã có rất phổ biến tại HN và TP Hồ Chí Minh. Đối với dịch vụ đấy có thể giúp cho người có nhu cầu giao nhận hàng hóa dễ hơn và đảm bảo mỗi lúc dùng.
Dịch vụ di chuyển chung xe GrapShare: Phần mềm đấy cho hành khách chia sẻ hành trình với hành khách có chung chiều đến. Chuyện đấy đem đến cho khách hàng tiết kiệm được gia tiền lên tới 30phần trăm so với ứng dụng GrapCar phổ thông.

CÁCH THỨC THANH TOÁN

Hành khách có khả năng chi trả dịch vụ đi lại này bằng những hình thức # nhau phụ thuộc sở thích của khách hàng. Bạn có khả năng dùng tiền mặt để thanh toán cho lái xe nếu số tiền đó ít hay khách hàng sử dụng bằng phương tiện Grap xe máy. Thường thì thì xe này hay dùng tiền giấy để thanh toán khi kết thúc hành trình.
GrapPay: Đó là hình thức chi trả dịch vụ qua thẻ Credit hoặc Debit Quốc tế. Hành khách chỉ việc gõ thông tin thẻ một lần đầu tiên rồi bạn có thể tha hồ đi lại với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
GrapPay Credits: Là cách thức nạp thêm phí vào tài khoản giống như khách hàng nạp tiền vào tài khoản smartphone. Chuyện đó đem lại cho hành khách tối ưu hóa được việc trả phí khi không có thẻ ngân hàng và chẳng muốn dùng tiền mặt.

ĐẶT XE MÁY GIÚP

Nhiều khách hàng chẳng sử dụng điện thoại vì thế không thể tự gọi grap cho khách hàng được. Vì thế mà Grap đã từng ra mắt trung tâm gọi taxi giúp. Điều này khá hữu ích đối với một số người già, người khuyết tật, thiếu nhi, những hành khách chẳng nắm được cách dùng điện thoại thông minh. Khách hàng chỉ cần kết nối tới sđt [08]-3862-0808 và lưu lại chỗ và nơi của hành khách thì ngay lập tức tổng đài có thể liên hệ với tài xế ngay đó để đến rước khách hàng.

YẾU TỐ BÍ MẬT CỦA GRAP

Những bí mật chưa được biết đến của taxi Grap


Grap chat: Khách hàng có khả năng nhắn tin không mất tiền giúp bạn kết nối chóng với một tài xế tiện lợi và giảm thiểu tiền nhất.
Với tính chất mang đến sự an tâm cho người có nhu cầu, Grap cho phép người có nhu cầu chia sẻ quãng đường của mình cho gia đình người yêu biết.
Bổ sung điểm đến: Hành khách có thể nhập thêm 1 nơi đến nữa ngoài địa điểm mà người sử dụng đã đặt ra.
Dịch vụ hành khách thường xuyên có thể có ích cho bạn tihcs lũy điểm sử dụng mỗi chuyến đi. Sau đó khách hàng có khả năng dùng số điểm đó để đổi hành trình đi miễn phí hoặc một số phần thưởng #.
Trên đây là các tin tức về phần mềm Grap mà bản thân tôi đã chia sẻ. Bạn có cảm thấy thích và hiểu về dịch vụ đấy ko? Nào Grap ngay bây giờ nhé.