Mẫu quán book cafe đẹp và lạ

1006 Lượt xem

Hiện tại, xu hướng mở tiệm book cà phê đang được ưa thích bởi sự lạ lẫm và độc của cửa hàng. Còn gì bằng khi mà được đắm mình vào với một môi trường yên lặng uống 1 tách cafe và đắm mình vào 1 cuốn truyện thú vị.

Nhưng có thể bày trí 1 tiệm book cà phê hấp dẫn chẳng hề là chuyện dễ gì. MÌnh mong muốn chia sẻ tới người buôn bán một vài phong cách bài trí quán cafe sách lạ nhất bây giờ để cho người buôn bán tìm hiểu nhé.

Ý tưởng tinh tế

Nếu như người buôn bán yêu thích kiểu sang trọng thì đó là kiểu bài trí phù hợp dành cho quý khách.

Một vài ý tưởng bài trí cửa hiệu book cà phê hay nhất hiện giờ


Tường tiệm cần phải được ốp gỗ, đèn gần trần nhà dùng tia sáng vàng mang nét quý phái. Tủ sách nên bài trí cạnh bức tường quanh một vài chỗ ngồi đôi cho 1 tới hai khách hàng để thuận tiện với việc khách hàng lựa và xếp sách. Bên cạnh đó thì quý khách cần phải bày trí vài cái bàn to dành cho những nhóm khách đông người dự định nói chuyện.

Phong cách năng động

Ở ý tưởng đó bạn nên trang trí mặt bức tường tiệm sẽ là kệ sách và trang trí vài vật dụng. Vật dụng nên chọn lựa một số bộ sofa phong phú màu tạo sự trẻ trung và thư thái dành cho quý khách khi mà đến. Quầy bar cũng nên bày trí tươi trẻ, giản đơn tuy nhiên có nét hiện đại.
Người buôn bán nên kê một số bàn gỗ to gây cảm thấy như hiệu sách làm cho khách hàng đến đó ôn bài. Mặc dù là khoảng trống chẳng lớn ty vậy điều người bán đặt một vài kệ sách bên bức tường có thể gây cảm giác gọn gàng và thân thiện với quý khách hơn.

Phong cách kết hợp coffee mở và book cà phê

Có thể không gian của quán rộng thì bạn hãy hợp lại 2 kiểu tiệm đó có thể làm nên 1 kiểu thiết kế tuyệt diệu nhất đó. Bất kì khách hàng nào đều muốn được thưởng thức truyện lại được đắm mình với thiên nhiên. Quả thực cực kì phiêu. Lối ra vào cửa hàng cần sử dụng chất liệu thủy tinh, bức tường bằng giấy dán tạo cảm giác sang trọng nhưng gần gũi và bài trí một số cây cối xung quanh.
Dùng chỗ ngồi chất liệu gỗ, bày trí với một vài chậu cây, trần nhà trong suốt làm cho bạn trẻ cảm giác thoải mái. Quan trọng là phải để kệ sách trong 1 nơi riêng để giảm bớt ảnh hưởng đến sự yên bình của những người khác khi có quý khách mượn trả truyện.

Một vài ý tưởng bài trí khác

Bên cạnh vài kiểu trang hoàng phía trên thì người buôn bán đều có khả năng thiết kế cửa hiệu với 1 kệ sách cao dãy hoặc một số giá sách cao chạm nóc.

Phong cách tiệm book cà phê đẹp và mới lạ


Hoặc với thiết kế các kệ truyện xếp song song nhau, bàn để chỗ cuối gần tường kính. Rất tuyệt diệu khi ngả lưng uống một ly cafe, đọc 1 cuốn sách và ngắm nhìn phố phường.
Phong cách cửa hiệu coffee phối hợp vói quầy đồ ăn vặt đều cực kì hay ho đó. Được ăn được xem truyện đều là 1 kinh nghiệm tuyệt diệu đó.
Thực sự rất nhiều ý tưởng bài trí tiệm coffee book hay cho bất kể người nào đang có dự định buôn bán. Cần phải lựa cho mọi người 1 mẫu hợp lý nhất đối với đối tượng thực khách mà mọi người mong muốn hướng tới. Mong muốn rằng một vài ý tưởng phía trên có thể có ích cho các bạn. Chúc người buôn bán thành đạt trong việc kinh doanh của mình.