Làm sao để phụ nữ độc lập mà không cô độc?

1377 Lượt xem

Khi hỏi đáp đàn ông loại nữ giới thế nào khiến cho nam giới nhanh chóng yếu lòng nhất thì hầu như ý kiến nhận đc chính là dạng phụ nữ độc lập. Tuy nhiên tại sao người phụ nữ tự lập lại rất dễ cô đơn?

Tai sao cang thanh dat phu nu lai cang don doc?


Người phụ nữ đẹp đi đâu đều hấp dẫn nam giới còn đàn bà mạnh mẽ lại giống ma túy dễ dàng khiến con người ta nghiệp ngập. Họ độc lập đối với tất cả mọi thứ, không dựa dẫm tới bất kể người nào. Về kinh tế con gái mạnh mẽ không cần ngửa tay xin tiền người nào mà lại không cần xem suy nghĩ từ người khác. Đối với tình yêu luôn nói ra quan điểm riêng, biết cách từ bỏ lúc nào nhưng ko quỵ lụy nếu chia tay. Con gái tự lập có khả năng tổ chức cuộc đời của chính mình. Vì độc lập cho nên ai đó ko cho rằng họ cần nhờ tới nhờ vả. Độc lập đấy làm nên bức ngăn cho họ cùng người khác. Rồi mỗi lần yếu lòng ngoài việc tự túc chống đỡ sẽ chẳng có đc vòng tay nào hết mà họ nương tựa. Tóm lại nguyên do chính là thế nào?

Nghĩ sai về tự lập Tự lập không phải cô lập. Nếu 1 số người con gái dựa dẫm chẳng có tài chính, lúc thích sắm sửa thường năn nỉ người đàn ông của họ nhiều. Thế nhưng đối với cô gái độc lập thì chẳng như vậy, bởi vì có năng lực kinh tế vì thế họ đc phép chi tiêu & chẳng cần xin xỏ hoặc là để ý tới trạng thái bất kỳ ai cả. Cho nên người đàn bà ấy thể hiện sự ngông với người chồng họ cực kỳ yêu thương. Hồ đồ do đàn bà chẳng biết rằng phái mạnh thường hay mong muốn che chở người con gái yếu đuối.

Bởi vì độc lập mà người con gái đó cũng sẽ đòi hỏi chồng of mình cũng là đc tương tự thế hay là hơn. Nhưng trên đời hiếm có người hoàn hảo đến thế. Con trai đạt đc địa vị hay ko quan tâm gia đình, con trai tình cảm thì chưa có tiền bạc. Rồi họ mê man kiếm người phù hợp để rồi ê chề. Cái vòng quanh quẩn đó cứ mãi lặp lại & đeo bám họ. Khi mà công việc vốn dĩ đã rất mệt nhọc mà lại không một ai ở bên thì nỗi cô quạnh đấy lại tăng cao gấp bội. Nam giới bị quyến rũ vì phụ nữ độc lập thế nhưng phái mạnh lại chẳng hạ mình làm 1 đồ vật yêu cũng được nhưng chẳng có vẫn không sao. Phái yếu hãy nhớ rằng binh khí tối thượng của chúng ta đó là yếu đuối.
Làm con gái vốn đã vất vả vì vậy nhất định đàn bà phải ứng xử thông minh để cho đời sống tốt đẹp. Đừng quên vốn dĩ là 1 phái yếu và được phép yếu ớt đúng chỗ. Phải biết chỗ nên độc lập chỗ nào yếu đuối. Nếu hiểu được vậy thì dù đàn bà mạnh mẽ thế nào thì cũng không đơn độc.