Cách thiết kế cửa hàng trà sữa ít vốn mà đặc sắc

905 Lượt xem

Hiện tại, trà sữa là một trong số đồ uống được ưa chuộng nhất của các bạn trẻ. Chính vì vậy mà xu thế kinh doanh quán trà sữa cũng được phổ biến hơn khi nào hết.

Bạn cứ thử đi vòng quanh một tuyến phố sẽ thấy khá nhiều quán trà sữa với nhiều kiểu cách phong phú. Có thể mọi người đã có dự định kinh doanh quán trà sữa và không nắm rõ cần phải thiết kế quán thế nào cho nhiều khách và không tốn nhiều tiền thì hãy cùng hệ thống http://blogdoctin.net/ xem xét một số điều dưới đây nhá.

Bày trí chung

Hâu như mọi tiệm trà sữa thường được xây dựng cạnh những trường, mặt phố lớn hay là những nơi sầm uất để kéo khách hàng. Nhưng thì giá thuê chỗ tại các mặt đường thường rất lớn vì vậy chủ quán thường mướn cả căn để buôn bán.
Đa phần thì các cửa hiệu trà sữa nên sử dụng tầng trệt để đặt quầy bar, thanh toán, gọi thức uống và chế biến ở đây luôn. Từ lầu 2 trở đi thì dùng xây dựng khoảng không cho thực khách uống nước.

Kiểu thiết kế kinh doanh cửa hiệu trà sữa ít vốn mà bạn chưa biết


Tầng 1 thì cần phải bày trí thật gọn và trẻ trung. Quầy bar địa điểm khách order và trả tiền cần kê sát cửa ra vào. Nên trang hoàng một vài dụng cụ như thìa đĩa, dụng cụ pha chế để làm cho thực khách có cảm nhận tốt.
Hiện nay, có vô cùng nhiều tiệm treo luôn thực đơn vào bức tường phía sau quầy để cho mọi người thuận tiện chọn thức uống cho mọi người và nhanh chóng hơn. Nhất là là thiết kế ở tần trệt thì không nên quá cầu kì nhưng nên có ghế chờ để cho khách chờ lượt.

Kiểu bố trí cửa hiệu trà sữa có kiểu tinh tế

Thiết kế tiệm trà sữa độc đáo và hút khách là điều mà bất cứ chủ cửa hàng nào cũng trăn trở. Trước tiên bạn phải chọn một tên gọi cực kì giản dị có thể dễ ghi nhớ và tạo dựng ấn tượng cho khách hàng.
Nơi sơ chế nên phân bố thông thoáng khô ráo mang lại sự an tâm của khách về chất lượng. Còn để hợp lý với điểm đơn giản thì trang hoàng tiện nghi cũng nên gọn, không nên rườm rà. Phòng toilet cũng cần phải phân bố và bố trí chỗ góc ẩn của cửa hiệu bảo đảm được sự sạch sẽ và kín đáo.

Kiểu thiết kế phong cách trẻ trung

Cách bố trí quán trà sữa có style hiện đại là phong cách được một số chủ cửa hiệu ưa chuộng vì kiểu hợp lý với đối tượng mà mọi người dự định hướng tới là giới trẻ, thiếu niên.
Chủ quán nên sử dụng những gam mà nhẹ nhàng lấy điểm nhấn bằng những tông màu năng động làm xây dựng khoảng không trẻ, hiện đại cho tiệm. Nhất là là nên bày trí các góc sống ảo cho giới trẻ.

Thiết kế theo mẫu dễ thương

Mẫu đấy có thể khá phù hợp cho lứa tuổi thiếu nhi cấp một và trung học.

Mẫu thiết kế mở cửa hàng trà sữa tiết kiệm mà bạn chẳng nắm rõ


Cửa hiệu trà sữa sẽ thiết kế theo kiểu dễ thương cần phải sử dụng những gam màu sắc tươi mới như hồng, tím, hoặc xanh làm cảm giác thân thiện ngộ nghĩnh cho bé.
Ngoài ra nên bày trí một số chi tiết nổi bật giúp làm điểm nhấn và thu hút khách hàng là các Bạn nhỏ. Khác với các mẫu trang hoàng kia, mọi người cần phải sử dụng những họa tiết hài hước, vui vẻ hoặc các nhân vật hoạt hình nổi tiếng đã được giới trẻ yêu thích.
Quan trọng là muốn tạo sự thống nhất suốt quán thì các chi tiết trang trí và vật dụng nên có tính hợp lý về màu sắc và tạo hình.
Với các lưu ý đấy, chắc hẳn bạn có được ý tưởng cho style thiết kế quán trà sữa thích hợp cho khách hàng của mình rồi phải không? Mong rằng mọi người buôn may bán đắt nha.