Các lưu ý trước khi chọn mua điều hòa

870 Lượt xem

Tiêu chí để sắm mua sắm điều hòa tương đối nhiều tuy nhiên, bạn chỉ việc dựa trên những yếu tố cơ bản để chọn lựa được chủng loại máy lạnh hợp lý đối với căn nhà yêu quý.

Máy lạnh là đồ vật cần thiết tại mỗi ngôi nhà nhất là thời điểm nóng bức thì máy lạnh là một đồ vật ko thể không có. Giá trị 1 bộ máy lạnh rất đắt vì thế khi dự kiến mua sắm các bạn cần phải chọn lựa 1 loại phù hợp với căn nhà. Nhưng bây giờ thị trường có vô số dòng máy lạnh khiến cho người mua phân vân ko biết chọn. Hãy cùng http://blogdoctin.net/ tìm hiểu ngay thông tin để chọn một chiếc vừa ý!

Công suất của máy lạnh thế nào thì phù hợp đối với căn phòng

Vấn đề cần thiết hàng đầu trước khi sắm điều hòa là chọn công suất của điều hòa. Các bạn đo đạc tiết diện ngôi nhà bạn sắp lắp đặt máy lạnh xong dự tính hiệu suất of điều hòa dựa theo mẫu cứ 900BTU sẽ làm điều hòa được 1m² phòng ở. Như vậy máy lạnh 9000BTU hợp lý với phòng nhỏ hơn 15 mét, máy lạnh 12000BTU phù hợp với diện tích khoảng 15-25m, hiệu suất 18000BTU hợp lý đối với kích thước từ 25-35m và năng suất 24000BTU phù hợp cho kích thước từ 35-40m. Khi chọn hiệu suất điều hòa lớn hơn dẫn đến lãng phí điện năng trong khi chi phí của dòng ấy rất đắt, trường hợp hiệu suất máy lạnh bé hơn kích thước phòng làm điều hòa phải làm việc liên tục dẫn tới nhanh bị hỏng. Chú ý nếu chọn công suất chính là hãy chọn điều hòa năng suất lớn hơn diện tích phòng một xíu giúp máy làm lạnh nhanh chóng vì thế máy có thì giờ nghỉ.

Cach thuc mua sam may lanh

 

Chọn máy lạnh tối ưu điện năng

Hiện giờ những thương hiệu sản xuất lớn đều sản xuất dòng điều hòa Inverter vì đó chính là loại tốn ít điện năng hơn loại sản phẩm bình thường. Sự nổi trội loại máy lạnh ấy đó là ứng dụng công năng nén khí, lúc cần chỉnh độ lạnh điều hòa sẽ tỏa khí nén đấy mà chẳng cần phải hoạt động lại. Phí của 1 chiếc điều hòa Inverter cao hơn nhiều nhưng sự tiết kiệm điện tích của chủng loại máy lạnh này hiệu quả hơn thế nên được khách hàng lựa chọn.

Chọn lựa nơi uy tín mua điều hòa

Rất nhiều đại lý trưng bày máy lạnh với mẫu mã khác nhau phí tiền khoảng bé hơn 10 triệu đấy thường hay of một số đơn vị nhỏ hay xuất xứ thế nên sản phẩm ko tốt. Chúng ta phải chọn lựa cửa tiệm bán uy tín bày bán các sản phẩm giúp người dùng có nhiều cách chọn hàng hóa tốt. Nếu sắm máy lạnh ở tại cửa hàng nổi tiếng cùng với những chương trình ưu đãi giá bán or cho quà quà tặng để thúc đẩy sắm hàng hóa thì bạn còn được có chế độ bảo dưỡng tận nơi.