Làm sao để gia hạn gói 3g mobifone thành công nhất

859 Lượt xem

    Với thuê bao di động, việc gia hạn gói 3g mobifone là một cách để người dùng chủ động hơn trong việc sử dụng 3G Mobifone mà không mất nhiều chi phí khi sử dụng 3G.

Như thường lệ, đối với thuê bao di động thường sử dụng gói cước 3G Mobifone, việc mở rộng gói mobifone là điều cực kì cần thiết giúp bạn có thể thoải mái truy cập mạng khi sử dụng hết data ưu đãi nhận được từ gói cước.

Làm sao để gia hạn gói 3g mobifone  thành công ?

Ngoài việc đăng ký gói cước 3G, gia hạn gói cước cũng là một trong những câu hỏi được số lượng lớn thuê bao di động quan tâm.   Hiểu được nhu cầu này, nhà mạng đã triển khai cho người dùng cách gia hạn gói cước nhanh chóng nhất để thoải mái truy cập mạng mọi lúc mọi nơi.

gia-han-goi-3g-mobifone

gia hạn gói 3g mobifone

Cách gia hạn gói 3g mobifone rất đơn giản cho thuê bao di động khi cần gia hạn gói cước trong chu kỳ mới, bạn có thể dễ dàng gia hạn gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: GH tên gói gửi 999.

Nếu sang chủ kì mới mà ưu đãi nhận được từ gói không còn đáp ứng được nhu cầu của bạn bạn có thể chủ động hủy gia hạn gói cước theo cú pháp : KGH Tên gói gửi 999

>>> Chia sẻ cách mua thêm 3G cho thuê bao Mobifone nhanh nhất: https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-them-dung-luong-3g-mobi-9660.html

Những hình thức gia hạn gói 3g mobifone  bạn cần biết

Tự động gia hạn gói 3g mobifone

Đây là cách mà các thuê bao thường sử dụng nhiều nhất, thông thường nhà mạng sẽ cho gửi tin nhắn thông báo tới thuê bao trước khi kết thúc chu kì 1 ngày.   Nếu thuê bao di động không có ý định hủy gói, nhà mạng sẽ tiếp tục duy trì gia hạn gói vào chu kì sau nếu thuê bao có đủ tiền gia hạn gói trong tài khoản chính..   Một số gói có tính năng tự động gia hạn hiện nay là gói M10, M25, M50, Miu90, BMIU, Miu, Zing.

Nếu thuê bao di động đã gửi yêu cầu hủy gói tin hoặc tài khoản chính không còn đủ tiền để gia hạn hệ thống sẽ tự động hủy gia hạn của bạn.

Hướng dẫn thuê bao tự chủ động gia hạn gói 3g mobifone

Thuê bao di động hoàn toàn có thể chủ động gia hạn gói cước khi có nhu cầu theo cú pháp: GH  tên gói gửi 999

Nếu bạn không muốn sử dụng gói 3G bạn đang sử dụng, bạn có thể hủy gói trong chu kỳ tiếp theo.   Sau đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng ưu đãi nhận được từ gói này cho hết chu kì.

Lưu ý khi gia hạn gói 3g mobifone

Thuê bao di động sẽ không thể gia hạn thành công gói 3G khi thuê bao di động vẫn còn ưu đãi data tại thời điểm này

Sau khi hủy gia hạn gói cước, bạn sẽ sử dụng gói 3G mặc định là M0, đây là gói cước có mức phí rất cao, do đó thuê bao di động phải đăng ký cho mình một gói 3G phù hợp để sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về cách gia hạn gói 3g mobifone.  Chúc bạn gia hạn gói thành công!