Khuyến mãi Viettel 20% nạp thẻ ngày vàng 31/3/2018

1143 Lượt xem

Ngày 31/3/2018, khuyến mãi Viettel tặng 20% nạp thẻ ngày vàng cho các thuê bao nhà mạng để gia tăng tài khoản sử dụng cho tháng tới. Hãy theo dõi thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi để tham gia nạp thẻ gia tăng tài khoản ngay nào các bạn ơi.

Khuyến mãi Viettel ngày vàng vào 31/3 sắp tới sẽ ưu đãi tặng 20% giá trị thẻ nạp để thuê bao gọi thoại, nhắn tin nội ngoại mạng được nhiều hơn. Khuyến mãi ngày vàng Viettel áp dụng cho tất cả thuê bao Viettel trả trước đều được tham gia nạp thẻ khi mua thẻ điện thoại nhận ưu đãi của chương trình theo quy định.

>>> 95% các thuê bao đã sử dụng cách mua thẻ mobifone online để nạp tiền tiết kiệm cho dế yêu, thỏa sức khám phá dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

Đối tượng tham gia khuyến mãi Viettel 20% nạp thẻ ngày vàng 31/3/2018

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày vàng lần này áp dụng cho đối tượng là thuê bao Viettel trả trước bao gồm các thuê bao Homephone, thuê bao di động trả trước, trừ các gói Sea+, gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Kiddy, Smartmotor. Điều kiện quy định đối với thuê bao trả trước tham gia nạp thẻ gồm:

  • Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều, khóa 1 chiều, khóa cả 2 chiều đang trong thời gian giữ số đều được tham gia.

  • Quy định cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản như sau:

+ Đối với thuê bao dùng gói Toms và SV690 Viettel: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản không giới hạn ngày sử dụng. Tiền khuyến mãi dùng để gọi, nhắn tin nội mạng Viettel, không dùng đăng ký gói cước, dịch vụ.

+ Đối với các thuê bao Viettel dùng các gói còn lại, thuê bao home phone: sẽ tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn ngày dùng. Tiền khuyến mãi dùng để gọi nội mạng, ngoại mạng.

>>> Xem thêm: Bí quyết tìm việc làm nhanh chưa hẳn ứng viên nào cũng có thể biết

>>> Xem thêm: Những công cụ hỗ trợ tìm việc làm nhanh hiệu quả nhất hiện nay

Thông tin chương trình khuyến mãi Viettel 20% nạp thẻ ngày vàng 31/3/2018

Các thông tin khuyến mãi Viettel ngày vàng ưu đãi 20% thẻ nạp như thời gian khuyến mãi, hình thức nạp thẻ và phạm vi triển khai, cụ thể:

  • Thời gian khuyến mãi: Ngày thứ 7 ngày 31/3/2018
  • Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện nay theo quy định của nhà mạng như nạp thẻ cào giấy, nạp tiền Viettel online…
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc
  • Không giới hạn số lần nạp thẻ, không giới hạn mệnh giá thẻ nạp. Mỗi lần nạp thẻ, bạn đều được cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ mua the cao online tại Banthe24h.vn: https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-dien-thoai

Với những thông tin ở trên, bạn mua thẻ cào nạp tiền cho thuê bao của mình tham gia khuyến mãi Viettel 20% nạp thẻ ngày vàng 31/3/2018 để gia tăng tài khoản cho thuê bao sử dụng để liên lạc hay đăng ký gói cước tiết kiệm cước phí hơn hàng tháng cũng như giúp bạn sử dụng dịch vụ thoải mái hơn.