Hướng dẫn tạo lập gói Mimax 4G Viettel giá rẻ

786 Lượt xem

Tạo lập trải nghiệm gói cước mimax 4G Viettel sẽ hỗ trợ khách hàng thỏa sức vào internet cả tháng với phí trải trả vô cùng rẻ chỉ 90K/ tháng. Thêm vào đó dịch vụ này không tính chi phí vượt gói cước dịch vụ khi đã hết dữ liệu miễn phí.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như thỏa mãn các mong muốn không thể thiếu của quý khách, nhà mạng Viettel đã phát triển rất nhiều dịch vụ hữu ích, tiêu biểu trong đó là các gói 3G, 4G online internet tốc độ cao giá thành rẻ.

>>>Xem thêm: Tổng hợp các  gói cước 4g của viettel

Gói dịch vụ Mimax 4G Viettel là 1 trong số những dịch vụ đã được rất nhiều chủ thuê bao quan tâm nhất bởi đáp ứng được mong muốn vào internet thường xuyên, liên tiếp mỗi ngày. Người sử dụng được thỏa sức xem phim, nghe nhạc, lướt web,…hoặc thậm chí là dùng phương thức mua thẻ cào trực tuyến trực tiếp trên tài khoản di động của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Chỉ với 90.000đ/ lần cài đặt, các bạn đã tạo lập hoàn thành dịch vụ mimax 4g viettel và nhận trực tiếp 3GB data 4G tốc độ tốt không giới hạn. Theo dõi trực tiếp nội dung dưới đây để cùng tìm hiểu thông tin cũng như phương thức đăng ký gói cước này nhé!

Thông tin chi tiết về gói Mimax 4G Viettel

Mimax 4G của Viettel hiện đang là 1 gói dịch vụ rất nóng, được rất nhiều chủ thuê bao thích tạo lập sử dụng. Nếu như người dùng đang tìm hiểu về gói dịch vụ này và muốn tìm hiểu chi tiết thông tin trước khi tạo lập thì đừng bỏ lỡ nội dung dưới đây:

Thông tin về gói cước dịch vụ Mimax 4G của Viettel

- Tên gói: Mimax 4G của Viettel

- Phí giao dịch đăng ký cài đặt dịch vụ: 90.000đ/lần đăng ký cài đặt

- ưu đãi nhận được khi đăng ký hoàn thành gói dịch vụ: 3GB dữ liệu

- Miễn cước phí cước phí vượt gói cước dịch vụ

- Tốc độ vào internet của gói dịch vụ: 40 - 80Mb/s

- Khi hết dữ liệu tốc độ cao, thuê bao vẫn được vào mạng miễn phí tại tốc độ: 128Kps.

- Thời hạn trải nghiệm gói cước: 30 ngày sau khi đăng ký cài đặt thành công.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ mimax 4G Viettel

Hiện ở có 3 cách tạo lập dịch vụ mimax 4G, quý khách hãy lựa chọn cách cài đặt sao cho phù hợp & sự thuận lợi nhất.

Cách 1: Đăng ký qua công thức tin nhắn gửi đến tổng đài 191

Để tạo lập dịch vụ Mimax 4G của Viettel, quý khách soạn tin:

MIMAX4G gửi 191

Sau khi gửi tin nhắn với công thức trên, tổng đài nhà mạng sẽ gửi lại 1 tin nhắn thông báo bạn đã đăng ký cài đặt thành công hay chưa. Nếu thành công, khách hàng hãy bật lại thiết bị và vào mạng như thường.

Phương thức 2: tạo lập mimax 4G Viettel bằng công thức *098# trên bàn phím điện thoại.

Với hướng dẫn này, chủ thuê bao chỉ cần nhập sms qua công thức *098# nhanh chóng trên di động của mình và làm theo cách là sẽ đăng ký thành công.

Cách 3: Đăng ký gói MIMAX 4G bằng ứng dụng My Viettel

- Bước thứ 2: Tìm kiếm trên app store hoặc google play để tải và cài app My Viettel về máy.

- Bước 3: Đăng ký thuê bao trên ứng dụng tiếp theo là đăng nhập vào

- Bước 4: Tìm gói cước MIMAX 4G ở ứng dụng để cài đặt & xác nhận

Cài đặt thành công gói cước mimax 4g Viettel, khách hàng sẽ được thỏa sức truy cập mạng mọi lúc, mọi nơi mỗi ngày với phí tổn chiết khấu rẻ nhất. Gói cước này rất phù hợp cho những đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên.

Trên đây là thông tin về gói cước mimax 4g của mạng viettel. Hãy note lại cú pháp để đăng ký cài đặt thành công & tận hưởng những phút giây hấp dẫn trên điện thoại của mình.