Chia sẻ cách nạp tiền cho điện thoại bằng thẻ atm chiết khấu siêu ưu đãi

634 Lượt xem

Nạp tiền điện thoại qua atm là 1 trong những cách nạp tiền cho điện thoại đơn giản nhất, chiết khấu cao nhất và dùng đơn giản nhất. Với phương thức nạp thẻ điện thoại này, quá trình liên lạc của chủ thuê bao với người thân, bạn bè sẽ luôn được thông suốt.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, mỗi người đều có trong tay một chiếc card atm. Thẻ atm không chỉ để gửi tiền tiết kiệm mà còn sử dụng để thanh toán online, phục vụ cho mong muốn mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ thiết yếu khác cho bản thân và gia đình.

Nạp thẻ cho thiết bị cũng thế, khi có mong muốn, các bạn chỉ cần truy cập vào một trang web online, nạp tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao và thanh toán bằng card atm của bạn.

>>> Khách hàng tham khảo thêm: Hướng dẫn cách đăng ký nhanh các gói cước 4g của viettel giúp bạn vừa truy cập mạng thoải mái vừa tiết kiệm tối đa tài khoản

Cách nạp thẻ qua thẻ atm ưu đãi cao nhất

Website Muathe24h.vn hỗ trợ tiện ích nạp tiền di động qua atm với ưu đãi chiết khấu khủng lên đến 13%. Người sử dụng chỉ cần thực hiện theo 1 vài bước cách sau:

Bước thứ nhất: Truy cập cổng website Muathe24h và dùng tạo lập tài khoản.

Để đăng ký tài khoản, người dùng click vào mục Đăng ký và điền đủ các thông tin quan trọng như:

Họ tên:

Số dế yêu

Email

Mật khẩu

Mã kiểm tra

>>> Cuối cùng click mục: Tạo lập ngay để hoàn tất.

Bước thứ 2: Đăng nhập thuê bao và tiến hành nạp card điện thoại qua thẻ atm

>>> Xem thêm: Bảng tổng hợp các gói cước 4g Mobifone cực ưu đãi tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Quý khách tiếp tục thực hiện chọn: nạp thẻ điện thoại.

Chọn nhà cung cấp hợp lí với thiết bị hiện đang dùng.

Mệnh giá thẻ cào

Số di động bạn đang dùng hoặc muốn thực hiện nạp tiền

Loại thuê bao: trả trước, trả sau

Phương thức thanh toán: chủ thuê bao chọn lựa 1 trong 2 hình thức:

+ Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

+ Trả phí bằng tài khoản thành viên ở cổng

>>> dang ki 4g vinaphone là một trong những cách thức giúp thuê bao của bạn thoải mái truy cập internet mỗi ngày

Bước 3: Kết thúc giao dịch. Chủ thuê bao chọn mục “Nạp tiền ngay”, chỉ trong tích tắc thiết bị của khách hàng đã nhận được tiền để dùng các tiện ích dịch vụ nhà cung cấp.

Với phương thức nạp thẻ này, khách hàng còn được dùng một tiện ích hoàn hảo với đội ngũ nhân viên CSKH chuyên nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn tối đa mọi thông tin cá nhân.

Nạp thẻ qua atm thật nhanh, và ưu đãi khi khách hàng sử dụng tại Muathe24h.vn. Người sử dụng hãy nhanh chóng tay đăng ký dùng dịch vụ để được hưởng những ưu đãi tiện ích nhất nhé.

Chúc người sử dụng thành công.