Cách hủy gói cước K3 của Mobifone nhanh chóng nhất

487 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại của các thuê bao nhà mạng Mobifone hiện nay là khá cao. Đây là một trong những nhu cầu sử dụng thiết yếu. Chính vì vậy mà nhà mạng Mobifone đã cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ gọi thoại siêu rẻ. Cụ thể trong số đó chính là gói cước K3. Sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước K3 của Mobifone.  Chi tiết cách thực hiện thao tác này ra sao khách hàng cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Thực hiện hủy gói cước K3 của Mobifone tiết kiệm

Với 3.000 đồng khách hàng có thể nhận về tài khoản của mình 30 phút gọi thoại nội mạng. Thông thường với 30 phút gọi nội mạng khách hàng phải trả nhiều hơn mức cước phí này, vì thế có thể thấy rằng gói cước này có thể hỗ trợ khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

huy-goi-cuoc-k3-mobifone

hủy gói cước K3 của Mobifone

Tuy nhiên với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại tổng hợp, tức là cả nội mạng lẫn ngoại mạng thì gói cước này chưa thực sự phù hợp. Những khách hàng có nhu cầu như trên thì nên tham khảo và đăng ký sử dụng những gói cước có ưu đãi tổng hợp bao gồm cả số phút gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng.

Khi khách hàng tiến hành hủy gói cước này thành công thì có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, và đăng ký được một gói cước khác phù hợp hơn, tiết kiệm hơn.

Hướng dẫn cách hủy gói cước K3 của Mobifone nhanh chóng

Để thực hiện hủy gói cước này khách hàng không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone mà chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY K3 gửi tới 999

+Lệ phí tin nhắn gửi tới 999 : 200 đồng/tin nhắn sms

Những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy gói cước này thành công. Vì vậy để tiết kiệm chi phí khách hàng nên thực hiện kiểm tra thông tin ưu đãi còn lại từ gói cước qua cú pháp :

KT ALL gửi về  999

+Lệ phí tin nhắn gửi tới 999 : 200 đồng/tin nhắn sms

Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước ưu đãi này rồi thì nên khởi động lại điện thoại của mình để hệ thống cập nhật thông tin.

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng cách hủy gói cước K3 của Mobifone rất đơn giản và nhanh chóng. Khi gói cước này không còn phù hợp nữa thì khách hàng nên tiến hành hủy để tránh bị mất cước phí phát sinh do hệ thống gia hạn tự động. Mong rằng bài viết này mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng.Chúc các bạn hủy gói cước này thành công.