Cách đăng ký xem TV trên di động đơn giản, giá rẻ

568 Lượt xem

Đăng ký dịch vụ Mobile TV của Viettel, bạn có thể xem các chương trình truyền hình ngay trên chiếc dế yêu mọi lúc, mọi nơi, xem phát trực tiếp hoặc phát lại dễ dàng, đơn giản.

Dịch vụ tiện ích này giúp bạn xem được những chương trình hấp dẫn trên tivi hay theo dõi bộ phim truyền hình dài tập đang phát sóng nhưng không phải lúc nào cũng đúng giờ đó, kênh đó để theo dõi. Đúng vậy, với dịch vụ này, bạn có thể xme tivi trên điện thoại nét căng và đặc biệt là xem khi đi tàu xem, khi ở ngoài đường… ngay sau khi đăng ký gói cước.

Thông tin đăng ký dịch vụ Mobile TV Viettel đơn giản

Để đăng ký dịch vụ Mobile TV Viettel trên điện thoại, bạn cần nằm được những thông tin sau:

  • Đối tượng đăng ký gói cước:

  • Tất cả thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều

  • Thuê bao đang sử dụng 1 gói cước 3G Viettel

  • Sử dụng điện thoại hỗ trợ mạng 3G, có tính năng xem video.

>>>Gia tăng tài khoản đăng ký gói dịch vụ trên khi mua thẻ cào ​siêu tiện lợi tại hệ thống hàng đầu hiện nay trên nước ta bạn nhé.

Những tiện ích của dịch vụ Mobile TV Viettel:

  • Được xem các chương trình truyền hình từ các kênh TV trong nước và nước ngoài.

  • Có thể tải video, clip ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc sắc về điện thoại.

  • Danh sách các kênh truyền hình của gói Mobile TV Viettel: VTV1, VTV2, VTV3, VTV5, VTV6, VTV9, VTC1, VTC2, VTC3, VTC4, VTC7, VTC8, VTC9, HTVCGD, HTVCDL, HTVCPN, HTVCFILM, HTVCCN, Cần Thơ, VNEWS, ITV, KEENG, STTV, CN, Imovies TV, ARIRANG, QPVN, DONGNAI, ANTV, THVL1, QTV.

Chi tiết các gói cước của dịch vụ Mobile TV Viettel

Với dịch vụ Mobile TV Viettel, người dùng có thể lựa chọn 1 trong 2 gói cước dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng, bao gồm:

  • Gói Lite (25 kênh): Đăng ký gói, bạn soạn tin MT1 gửi 9123 (9.000đ/tháng, thời gian xem miễn phí 1 giờ).

  • Gói Basic (25 kênh): Đăng ký gói, bạn soạn tin MT gửi 9123 (29.000đ/tháng, thời gian xem miễn phí 20 giờ).

Lưu ý, người dùng sẽ xem truyền hình thông qua website http: mobitv.vn hoàn toàn miễn phí sau khi đăng ký thành công gói dịch vụ, hoàn toàn không mất thêm cước phí.

Mọi thông tin về dịch vụ Mobile TV Viettel, bạn gọi tới tổng đài 198 để được hỗ trợ.

Bây giờ khi muốn xem một chương trình truyền hình nào, bạn không nhất thiết phải túc trực ở nhà trước màn hình ti vi mà có thể chọn đăng ký dịch vụ này để xem trực tiếp ngay trong thời gian chương trình phát sóng thuận tiện, đơn giản và hết sức dễ dàng ngay trên điện thoại của mình.

Những thông tin cần thiết để bạn đăng ký và nắm rõ ràng về dịch vụ Mobile TV Viettel trên điện thoại này hy vọng đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích, có thể thao tác đăng ký sử dụng dịch vụ ngay.