Tránh nộp phải thẻ nạp giả mạo nhờ những bí kíp dưới đây

420 Lượt xem

Mức độ ứng dụng đường truyền liên lạc từ phía những nhà mạng luôn cao nên số lượng dùng thẻ điện thoại ko khi nào nhỏ. Thế nhưng, hiện nay nổi lên vô vàn kẻ tội phạm sản xuất card điện thoại giả mạo nhằm lừa khách hàng. Như vậy phải làm như nào nhận biết đc thẻ cào chuẩn với thẻ nạp giả mạo?

Tranh nap phai the cao gia mao boi nhung meo sau day


Vô vàn khách hàng đã mua thẻ nạp điện thoại từ đại lý về mới dùng đã ko thể nạp đc hoặc là khoản tiền nộp vào sim thấp hơn tương đối nhiều với giá trị thẻ cào. Hầu hết những loại thẻ điện thoại giả mạo mà mọi người thường hay gặp phải có mệnh giá là 100 k hay là 200.000. Nếu đã nạp tiền xong xuôi ở trong sim sẽ chỉ đc nạp vào 10.000 or 20,000vnđ có lần mobile thông báo thẻ cào đấy đã qua sử dụng.

Chiêu trò gia công của kẻ gian đối với những tấm card điện thoại nhái thế nhưng giống y card điện thoại chính hãng

Cách thức mà bọn gian gia công những tấm thẻ cào đểu đấy là bọn chúng sử dụng thẻ cào đem giá trị 10,000vnđ hay 20 nghìn rồi dùng mã số dưới lớp tráng nhũ trên card điện thoại có trị giá 100k or 200,000vnđ đã sử dụng. Qúy khách phải rất tinh tường mới phân biệt đúng thẻ cào nhái ấy vì chúng ứng dụng công nghệ sơn nhũ bạc cực kỳ điêu luyện.
Khi đã biến hóa xong những cái thẻ cào y như card điện thoại thật bọn chúng sẽ đưa tới những đại lý cung cấp thẻ cào để phân tán. Vì khoản lãi cao ngất bọn chúng đem lại thì hầu hết đại lý sẽ dễ dàng đồng ý mua hàng và không nghi ngờ gì hết.

Kẻ gian đã lừa gạt người nạp thẻ nạp mobile nhờ một số thủ đoạn nào?

 

Bật mí nhận biết thẻ cào đểu

Bằng nhãn quan, khách hàng sẽ nhận ra card điện thoại thật đem chữ viết rõ ràng, thẻ còn mới ko bị vết nhem và không có vết tích bong tróc. Nhất là lớp nhũ bạc để che mã thẻ bóng nhẵn, ko bị sần sùi giống như thẻ điện thoại giả.
Khách hàng không tinh tường thì sẽ rất khó phát hiện được thẻ cào chuẩn với thẻ điện thoại giả. Để an toàn lúc cầm thẻ cào khách hàng hãy cào thẻ nộp cước luôn ngay ở đại lý ấy. Trước lúc nộp thẻ điện thoại, bạn hãy biết rõ số tiền còn ở điện thoại trước giúp sau thao tác nạp thẻ điện thoại các bạn có thể biết chính xác mình đã được thêm thẻ chưa. Trường hợp kích hoạt thẻ điện thoại rồi nhưng các bạn vẫn lại ko được nạp ngân lượng vào sim hay là nạp khoản tiền không khớp giá trị thẻ điện thoại đã mua thì bạn hãy bắt cửa hàng hoàn lại card điện thoại.

Xem thêm: Các tiện ích vô cùng thông minh của thẻ ATM

 

Bật mí đề phòng thẻ nạp giả mạo

Ngày nay, nộp thẻ trực tuyến rất phát triển, chúng ta nên ứng dụng phương thức nộp tiền qua mạng để nộp thẻ điện thoại. Việc đấy giúp cho bạn chẳng bao giờ mua phải thẻ điện thoại giả lan tràn tại các hàng quán. Ngoài ra mua thẻ cào qua mạng quý khách dễ dàng nạp tiền bất cứ lúc nào và bất cứ chỗ nào mà không cần chú ý đến nắng mưa. Cực kỳ tiện dụng đúng không nào?