Tin tức về thẻ 4G Viettel

698 Lượt xem

Nhà mạng Viettel hiện nay mới cung cấp hai kiểu thẻ nạp để để người mua nạp ở đấy có kiểu thẻ nạp 3G Viettel mà tôi tin 90% mọi người trong đây có thể chẳng biết đến thẻ trên hoặc có biết chỉ biết sơ sơ ko hiểu chi tiết thẻ này.

Tìm hiểu về thẻ nạp dung lượng Viettel


Nhà mạng ra mắt tại tháng 1 năm ngoái đến nay thẻ dung lượng chưa có điểm gì nổi bật nó hiện đc khá ít người ta hiểu đến, không biết chúng dùng mục đích gì, hay thẻ cào cung cấp các giá trị nào nạp bằng gì. Để né vấn đề giống phía trên cũng như biết nhiều tin tức cho bản thân cho dạng thẻ đặc biệt của Viettel này các bạn hãy đọc thêm tin tức phía dưới đây mà mình chia sẻ.

 

TOÀN BỘ MỆNH GIÁ THẺ NẠP DUNG LƯỢNG VIETTEL

Đầu tiên như muốn nghiên cứu về thẻ cào dung lượng Viettel ko thể quên được giá trị ở kiểu card trên, hiện nay Viettel có card dung lượng với những giá trị gồm có 5.000đ, 10k, 50 nghìn đồng, 100k. Với những dạng mệnh giá thẻ trên lúc thực hiện nạp các bạn sẽ được hưởng lượng lưu lượng tương thích cụ thể đó là 150MB,1024MB, 500MB, 2560MB.
Viettel bán hai dạng giá trị này theo quan điểm của bản thân là khá rẻ và không khác so với loại thẻ nạp tiền bổ sung điện thoại thường dùng, và chỉ khác chi tiết card điện thoại Viettel mệnh giá 5k thế thôi, với loại thẻ cào dung lượng chỉ tiêu của các bạn 1 món tiền không nhiều nhưng mang đến cơ hội truy cập internet cực bổ ích.
Kiểu thẻ nạp data Viettel trên hiện vẫn chưa được thông dụng nên nếu muốn mua nó sẽ rất nan giải, mọi người có thể đến những cửa hàng Viettel lớn ko thì chắc hơn hãy đi tới các điểm cskh nhà mạng Viettel và mua.

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng thẻ data Viettel

 

 

 

LƯU Ý LÚC SỬ DỤNG CARD LƯU LƯỢNG VIETTEL

Quý khách có thể dùng cách nạp thẻ data Viettel như đối với thẻ phổ thông bằng mã: *100* mã số card điện thoại # .
Lúc sử dụng thành công mọi người sẽ có lưu lượng ưu đãi với giá trị thẻ có thời hạn tiêu dùng lên tới cuối ngày. Nghĩa là với lượng 4G có đó mọi người nạp vào bất kỳ thời điểm nào của ngày vẫn chỉ có thể tiêu đến 24h ngày vậy thôi.
Tất cả thuê bao đã sử dụng các gói 3gg gần đấy khi dùng thẻ cào 4G Viettel sẽ được hưởng khuyến mãi như bình thường, Viettel sẽ ưu ái tiêu 3G từ thẻ đầu tiên, mọi người lưu ý điều này để lập phải pháp dùng thuê bao cho hợp lý.
Cùng với đó quá trình sử dụng cách nạp thẻ cào 3G trên kia nhà mạng sẽ tự động đăng ký cho các bạn gói cước i0 khi tiêu hết ưu đãi mà card cho bạn sẽ phải chịu tính phí phát sinh 25 đồng/50KB, hãy luôn xem TK 102 của thuê bao để kiểm soát được 3G ưu đãi né khả năng tụt tới tài khoản *101#.

Trên đây là thẻ 4G của  thẻ cào  data Viettel mà tôi chia sẻ, mong muốn rằng với card data đấy sẽ hỗ trợ các bạn nắm thêm những kiến thức bổ ích về kiểu thẻ cào độc đáo đó của Viettel , cũng như biết giải pháp sử dụng chúng một cách tốt nhất với hoàn cảnh thuê bao của các bạn, Vô cùng cám ơn!