Tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước 4G40 Viettel

956 Lượt xem

Nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel triển khai rất nhiều gói tiện ích nhằm đem lại cho các người dùng có cơ hội trải nghiệm tất cả dịch vụ, ưu đãi mà không tốn mấy chi phí. Gói cước 4G40 của nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel cũng không nằm ngoài. Vậy gói khuyến mại này có những ưu điểm gì? Tiện lợi ra sao? Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu bài viết sau đây của chúng tôi.

Những nội dung cần biết về gói ưu đãi 4G40 Viettel?

Chắc chắn, không ai còn lạ lẫm gì cùng mạng “4G LTE” nữa đúng không? Đây là gói khuyến mại đã được nhà mạng viễn thông Viettel phủ sóng trên toàn quốc. Điều này tương trợ cho bạn dễ dàng lên mạng internet mọi lúc, mọi nơi mà không cần lo bị ngắt quãng trong lúc đang dùng. Sau đây là một vài các thông tin cơ bản khách hàng muốn biết được trước khi muốn tham gia sử dụng gói ưu đãi 4G40 của nhà mạng của Viettel.

Tên gói tiện ích: 4G40 Viettel

Phạm vi áp dụng: Trên Toàn quốc

Người tham gia: tất cả thuê bao làm việc 2 chiều đang hòa mạng Viettel.

Điều kiện tham gia gói cước: Phải nằm trong nhóm được nhà mạng Viettel mời tham gia đăng ký dịch vụ sử dụng và được nhận tin nhắn mới rất có thể đăng ký. Nếu bạn nằm trong danh sách được gói chương trình ưu đãi, khuyến mại, thì số dư trong tài khoản của các bạn phải bằng hoặc nhiều hơn 40.000đ mới có thể đăng ký gói ưu đãi.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về cách mua thêm dung lượng 3g mobi, bạn hãy nhanh tay truy cập vào trang web muathe24h.vn nhé.  

Chỉ cách toàn bộ cách làm đăng ký dùng gói khuyến mại 4G40 Viettel cực nhanh chóng?

Đầu tiên, khách hàng phải bảo đảm điện thoại của chính bạn có hỗ trợ mạng 4G Viettel.

Thao tác đăng ký dịch vụ gói cước 4G40 Viettel cũng đơn giản thôi. Quý khách hàng chỉ việc soạn tin nhắn theo nội dung sau: 4G40_[SDT] gửi 9123

Trong đó:

[SDT]: các bạn chỉ việc nhập số điện thoại của mình vào là được.

Ví dụ như: 4G40_0949440985 gửi 9123

Khi này, hệ thống tổng đài sẽ gửi cho các bạn 1 tin nhắn. Các bạn đã đăng ký dịch vụ thành công gói dịch vụ hay là chưa?

Chú ý:

Khách hàng vẫn có thể dùng bình thường khi sử dụng vượt gói tiện ích, cửa hàng sẽ không ngắt lên mạng internet của chính bạn và cũng không phát sinh cước phí.

Thời hạn sử dụng gói khuyến mại là 30 ngày kể từ lúc đăng ký dịch vụ gói ưu đãi.

Cước phí: 40.000Đ/ lần đăng ký dịch vụ (trừ vào ID chính của quý khách).

Gói ưu đãi có chức năng tự động gia hạn. Chính vì thế, một khi quý khách hàng không muốn dùng gói tiện ích này nữa. Có thể soạn tin nhắn: HUY gửi 191 (để hệ thống hủy ngay gói cước cho khách hàng.)

Nếu như trong điều kiện khách hàng muốn kiểm tra data còn lại. Bạn có thể soạn tin nhắn sms theo cú pháp: KTTK gửi 191

Bên trên là những thông tin thiết yếu về gói cước 4G40 của nhà mạng viễn thông Viettel. Một khi các bạn may mắn là một trong số số thuê bao được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông ưu ái, mà đang muốn muốn sử dụng dịch vụ. Thì rất có thể soạn tin nhắn và đăng ký dùng ngay.

Để rất có thể nhận trọn gói khuyến mại, sau khi bạn đăng ký dịch vụ gói khuyến mại xong. Quý khách hàng nên tắt máy di động̣ đi và restart lại. Để trung tâm nâng cấp.

Chúc quý khách hàng thực hiện đăng ký dịch vụ chương trình ưu đãi, khuyến mại 4G40 của nhà mạng của Viettel. Rất cám ơn các bạn đã dành thời gian để quan tâm, giám sát và đọc bài viết này của chúng tôi. Mong rằng, những nội dung thông tin trên sẽ mang đến lợi ích đến cho các bạn.