Thẻ cào Mobi có những mệnh giá gì

2011 Lượt xem

Thẻ điện thoại Mobifone dần dần chiếm chọn sự tin dùng của người tiêu dùng do thẻ Mobi hỗ trợ rất nhiều với hoạt động của loài người. Không chỉ có việc dùng bổ sung tiền cho đt ra thẻ Mobi còn góp mặt tại rất nhiều lĩnh vực khác, mọi người hoàn toàn có thể dùng nó vào các hoạt động như: thanh toán Bill, thanh toán phí dùng điện, dùng cho game, trả tiền học, gia hạn truyền hình....và để các bạn biết hơn về Card Mobifone thì với bài viết sau đây chúng tôi sẽ nói đến toàn bộ giá trị card Mobi đang được bán tại thị trường. Hãy để ý quan sát.

Nếu hiểu được thông tin mệnh giá thẻ nạp Mobi sẽ khiến các bạn tự chủ hơn ở mỗi trù hoạch của bản thân khi cần loại thẻ nạp này giúp sức. Tỷ dụ đơn giản như Mobifone có KM nhưng mà chỉ có cho thẻ nạp đầu với trường hợp đó bạn sẽ dựa điều kiện tài khoản của mình rồi chọn lựa mua thẻ Mobi sở hữu giá trị phù hợp,....

CÁC GIÁ TRỊ CARD MOBIFONE ĐƯỢC CUNG CẤP HIỆN NAY.

Card Mobifone cung cấp rất nhiều giá trị, nhỏ nhất là card Mobifone 10.000 đồng sau đó to nhất đến 500.000 đồng được in sau đó bán tràn lan hiện nay. Tiếc là chẳng có thẻ cào Mobi 1 triệu trở lên để khách hàng được lựa chọn phong phú.


Doi the Zing lay tien mat


Chi tiết với khoảng từ 10 nghìn tới 500 nghìn mọi người sẽ có Mobi 10.000đ, 20k, 30.000đ, 50.000đ, 100k, 200.000đ, 300k và 500.000đ. Một số giá trị thẻ cào Mobi 30.000đ, 300.000 đồng chỉ có bán ở 1 số website tích hợp dịch vụ thẻ cào trên internet mà thôi và không ở dưới dạng card giấy chính thống.
Ngoài ra, tôi tin rằng các bạn trong đây không thường xuyên chú ý đến ngày được cộng mỗi khi nạp từng giá trị thẻ nạp Mobifone ở trên. Nếu bạn hiểu được tất cả các thông tin về ngày gia tăng thêm bạn đã quản lý tốt được sđt của bản thân, sử dụng sđt cách tốt nhất, né được mắc phải mọi tình huống éo le.

 

Ngày dùng gia tăng thêm lúc dùng thẻ điện thoại Mobi.

 


Chuyển đổi thẻ BIT lấy tiền mặt


Tùy theo từng giá trị thẻ nạp Mobi khác nhau, khi nap tien mobifone số ngày gia tăng thêm chắc chắn không giống nhau, số ngày gia tăng thêm lúc bổ sung từ thẻ cào sẽ tuân theo quy luật thẻ giá trị càng to số ngày cộng thêm càng to.
+ Các thẻ cào Mobifone mức giá 10.000đ thời gian gọi cộng được là hai
+ Mọi thẻ cào Mobifone giá trị 20.000đ ngày liên lạc tặng mới là 4
+ Với thẻ nạp Mobifone giá trị 50k thời gian gọi cộng thêm là mười hai
+ Với thẻ cào Mobi giá trị 100k ngày liên lạc cộng được : 30
+ Với thẻ cào Mobi mệnh giá 200.000đ ngày gọi cộng thêm : bảy mươi
+ Mọi thẻ nạp Mobi giá trị 300.000 đồng số ngày gọi tặng mới là 115
+ Các thẻ nạp Mobi mệnh giá 500.000 đồng số ngày gọi gia tăng mới là 215
Thêm nữa với toàn bộ giá trị  thẻ cào   Mobi ở trên khi nạp được cộng thêm dành cho số điện thoại của mọi người 10 ngày nghe khi người khác gọi tới.

Và đây là tin tức chính toàn bộ giá trị card điện thoại Mobi, cùng với tin tức lq tới loại card này. Tôi muốn rằng các thông tin trên sẽ giúp ích được cho các bạn. cảm ơn.