Mua mã thẻ cào bằng thẻ visa, quý khách đã thử chưa?

488 Lượt xem

Mách quý khách hàng thao tác mua mã thẻ cào bằng thẻ visa siêu tiện lợi. Nếu quý khách hàng đang là chủ sở hữu của chiếc thẻ visa thì quý khách hoàn toàn có thể sử dụng loại thẻ này để mua mã thẻ, nạp tiền online thuận tiện.

Cách thức mua thẻ cào online đã ngày càng phát triển & được khá nhiều người dùng lựa chọn sử dụng, bởi nó thích hợp với hầu hết đối tượng quý khách bận rộn, muốn đơn giản hóa quá trình nạp tiền điện thoại di động.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi chia sẻ đến các bạn cách tiến hành mua thẻ cào bằng thẻ visa đơn giản nhất mà mọi người dùng nào cũng tiêu chuẩn thực hiện được lấy ngay thuận tiện. Với quan sát để nắm rõ nhé!

mua mã thẻ cào bằng thẻ visa

Mua mã thẻ cào bằng thẻ visa là gì?

Như đã giới thiệu ở trên, đây là quy trình mua mã thẻ trực tuyến, được người dùng tiến hành trên một thiết bị kết nối internet và trả tiền qua thẻ visa.

Quý khách hàng chỉ cần tìm tới một website bán thẻ cào trực tuyến, có hỗ trợ thanh toán qua thẻ visa và tiến hành vài cách thức đơn giản là mua được mật mã thẻ cào lấy liền.

Để sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng thẻ visa, khách hàng chỉ cần có 1 thiết bị di động truy cập được mạng internet và một thẻ visa, sau đó hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây!

>>> Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về cách nạp tiền điện thoại giá rẻ. Nếu đang muốn sử dụng dịch vụ thì hãy liên lạc ngay cùng chúng tôi để được tương trợ. Website chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các gói dịch vụ chất lượng tốt nhất. Xem chi tiết tại đây: https://muathe123.vn/nap-tien-dien-thoai.html

mua thẻ bằng thẻ visa

Chi tiết cách mua mã thẻ cào bằng thẻ visa sớm nhất

Để mua thẻ điện online thanh toán qua thẻ visa, quý khách hàng hãy truy cập ngay vào trang web Muathe123.vn, thực hiện theo thủ tục như sau:

đi tiên phong, quý khách truy cập vào địa chỉ Mua thẻ cào Muathe123, tiến hành tạo một tài khoản thành viên tại ô đăng ký account như sau:

- Họ tên

- số liên lạc

- Email

-….

>>> Click đăng ký tài khoản & sau đó vào link xác nhận để hoàn tất.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, hãy đăng nhập vào và bắt đầu tạo đơn hàng mua mã thẻ cào bằng thẻ visa như sau:

Chọn mục mua thẻ cào online chiết khấu cao, điền hầu hết thông tin hệ thống yêu cầu:

- Nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone,…hãy tích vào đơn vụ cung ứng mạng của loại thẻ mà các bạn muốn mua

- Mệnh số tiền phải trả thẻ: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ,….

- Số lượng thẻ cần mua

- Địa chỉ email nhận mã thẻ

- Trả phí bằng thẻ visa, quý khách hàng chỉ cần thực hiện thủ tục trả tiền theo hướng dẫn là thành công.

Màn hình báo thanh toán thành công, bây giờ bạn chỉ cần check mail nhận mật mã thẻ vừa mua là xong.

Lưu ý khi mua mã thẻ cào bằng thẻ visa

- Ngoài trả phí bằng thẻ visa, quý khách còn có thể trả tiền bằng thẻ atm

- Hoặc bạn cũng có thể trả phí bằng thẻ thành viên để được hưởng lợi ích lớn nhất, tiết kiệm lượng tiền giao dịch nhất vì không phải thực hiện qua quá nhiều công đoạn.

Trên đây là thông tin cặn kẽ về cách mua mã thẻ cào bằng thẻ visa, hãy share thông báo hữu ích này đến người thân, bạn để đem ra dùng khi có nhu cầu bạn nhé. Chúc khách hàng thành công!