Mách bạn cách đăng ký gói cước HDP100 của Mobifone

469 Lượt xem

Quý khách cần trải Nghiệm dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao 4G. Mặc dù vậy, hẳn quý khách hàng cũng đã biết ngân sách chi tiêu để lướt web 4G khá là cao. Hiểu được mong muốn của những người mua như khách hàng, hệ thống nhà mạng Mobifone đã cho thực thi rất đông truy cập mạng Internet để tư vấn quý khách hoàn toàn có thể truy cập mạng 4G thả ga. Trong các gói dịch vụ đó, gói tiện ích HDP100 của Mobifone là được nhiều khách hàng chăm lo tìm hiểu và khám phá nhất.

Sở dĩ gói HDP100 Mobifone được nhiều quý khách hàng chăm lo, khám phá là vì với gói cước vừa có khuyến mại truy cập mạng Internet 4G lại vừa mới được ưu đãi gọi điện. Vậy là cùng gói, khách hàng vừa mới được dùng thử lướt web đọc báo 4G lại vừa được gọi thoại thoải mái rồi.

Kích hoạt gói cước HDP100 của Mobifone như thế nào?

Là một gói tiện ích tặng thêm dành riêng cho các thuê bao đã kích hoạt sim 4G do đó gói HDP100 vẫn chưa quá thông dụng. Để biết thêm thông tin cụ thể về gói này, khách hàng hãy khám phá trong nội dung bài viết sau đây nhé:

Để đăng ký gói cước HDP100 của Mobifone, khách hàng hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn:

ON HDP100 gửi 9084

Ngoài thông tin về gói cước bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone. Chi tiết tại đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-gate-bang-sms-vinaphone-8474.html​

Khi gửi tin nhắn này đến tổng đài 9084 thành công, các bạn hãy nhờ rằng xác nhận lại yêu cầu bằng cách gửi tin nhắn theo hướng dẫn của hệ thống nhé.

Nhận được thông báo đăng ký gói dịch vụ thành công, khách hàng đừng vội sử dụng tặng kèm ngay mà nhanh tay để kịp khởi động lại điện thoại di động của mình để được mạng lưới hệ thống update ưu đãi nhé.

Đôi điều nên biết về gói dịch vụ HDP100 của Mobifone

Muốn kích họoạt gói ưu đãi HDP100, quý khách hàng cần phải thanh toán mức chi phí: 100.000đ/1 lần đăng kí.

Chu kỳ dùng khi đăng ký gói dịch vụ thành công: 30 ngày tính từ khi kích hoạt gói dịch vụ thành công

Pham vi áp dụng gói cước: toàn nước

Để đăng ký gói tiện ích, bạn phải nằm trong nhóm đối tượng người tiêu dùng sau:

 • Bạn phải là thuê bao trả trước hòa mạng Mobifone đã đăng ký sim 4G, hiện tại đang hoạt động 2 chiều, không bị lock chiều nào.
 • Thuê bao của các bạn nhận được lời mời tham dự đăng ký khuyến mãi của tổng đài nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone.

Thông tin về dịch vụ mua thẻ gate bằng nhiều cách hứa hẹn sẽ hữu ích nhiều với quý khách hàng. Hãy tham gia ngay để nhận nhiều ưu đãi: https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-gate-bang-sms-vinaphone-8474.html​

Để ĐK gói khuyến mại HDP100, Mobifone, bạn cần phải vừa lòng những điều kiện:

 • Tại thời gian kích hoạt gói tiện ích, bạn phải có nhất là 100.000đ trong tài khoản gốc.
 • thiết bị di động của bạn cần phải được tương hỗ truy cập Internet 4G.
 • Thuê bao của bạn đang được dùng trong vùng phủ sóng 4G.

Đăng ký thành công gói cước HDP100, bạn sẽ nhận được các khuyễn mãi thêm dưới đây:

 • Không tính phí 100 phút gọi điện thoại cảm ứng thông minh nội mạng Mobifone
 • Free 3GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập mạng tốc độ 4G.

Lưu ý:

 • Nếu như không chắc rằng bạn có nhận được lời mời tham dự đăng ký gói ưu đãi của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hay là không, bạn hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn: KT 4G gửi 789.
 • Dùng quá số phút gọi điện ưu đãi của hệ thống tổng đài nhà mạng Mobiphone, người mua có khả năng sẽ bị tính cước phát sinh theo quy định hiện hành của đơn vụ cung ứng mạng.
 • Dùng hết số dung tích data tốc độ cao, mạng lưới hệ thống tự động của đơn vụ cung ứng mạng Mobifone sẽ tự động hóa ngắt liên kết Internet của bạn để né bị trừ cước phí nảy sinh. Nếu như muốn liên tục dùng, bạn phải mua thêm dung lượng 3G.
 • Muốn cân bằng số dung lượng data khuyến mãi kèm theo, khách hàng hãy liên tiếp test khuyến mãi kèm theo bằng cách soạn tin nhắn theo hướng dẫn: KT HDP100 gửi 999.
 • Gói cước có chức năng tự động hóa gia hạn, bởi vậy nếu như muốn kích hoạt gói tiện ích ở chu kỳ tiếp theo sau, quý khách hàng không cần phải đăng ký lại nhé.
 • Bạn cũng có thể hủy gói dịch vụ khi tìm kiếm được 1 gói tiện ích khác tương thích hơn hoặc không mong muốn sử dụng nữa bằng cách soạn tin: HUY HDP100 gửi 999.

Dịch vụ mua thẻ zing qua sms dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay, nếu bạn quan tâm vui lòng click vào đường link sau đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-qua-sms-8400.html​

Bài viết giới thiệu bên trên đã ra mắt đến khách hàng các thông tin chi tiết nhất về gói cước HDP100 của Mobifone. Khách hàng nhanh tay để kịp đăng ký gói tiện ích đầy tiện ích này nhé. Chúc quý khách thành công.