Hướng dẫn đăng ký gói cước D90 Viettel cho sim Dcom 3g

558 Lượt xem

Hướng dẫn đăng ký gói cước D90 Viettel cho các sim Dcom 3g viettel siêu nhanh chóng. Chỉ trong tích tắc khách hàng đã nhận ngay 7 GB data tốc độ cao để thoải sức truy cập mạng bằng thiết bị dcom 3g trên máy tính, laptop.

Thông thường, nếu sinh sống ở những nơi chưa có mạng dây hoặc wifi thì các thuê bao di động viettel sẽ phát sinh nhu cầu truy cập mạng bằng Dcom 3g. Đây cũng là một trong những cách thức truy cập mạng không dây được đông đảo khách hàng yêu thích sử dụng hiện nay.

Để truy cập mạng bằng dcom thì khách hàng cần dùng đến sim dcom chuyên dụng, muốn tiết kiệm tối đa chi phí thì bạn cần đăng ký các gói cước 3g.

Thấu hiểu được điều này, nhà mạng đã triển khai rất nhiều gói cước chuyên dụng dành cho sim Dcom với ưu đãi siêu hấp dẫn, gói D90 của Viettel là một trong số đó.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn gói cước D90 của viettel siêu hấp dẫn. Theo dõi ngay để nắm rõ bạn nhé!

>> Tại đây sẽ mách bạn cách mua thẻ zing bằng tin nhắn sms đơn giản, nhanh chóng và nhận được mức chiết khấu cao. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin chi tiết nhất về gói cước D90 Viettel

Tên gói cước

Cước phí đăng ký

Chu kỳ sử dụng

Đối tượng đăng ký

Ưu đãi nhận được

Cước phí vượt gói

D90 Viettel

90.000đ/ lần đăng ký

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Dành riêng cho các thuê bao Dcom 3g viettel

7GB data thoải mái truy cập mạng trong toàn chu kỳ

Miễn phí

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng dcom để truy cập mạng trên máy tính, điện thoại thì đừng bỏ lỡ gói cước D90 Viettel bạn nhé. Chỉ với 90.000đ, khách hàng thoải mái xem phim, lướt web, xem youtube trên máy tính trong cả tháng.

Để đăng ký gói cước D90 của Viettel, bạn hãy soạn tin theo cú pháp sau:

D90 [khoảng trắng] 0988246777 gửi 9123 (miễn phí)

Trong đó:

+ D90 là tên gói cước bạn thực hiện đăng ký

+ 0988246777 là mã số đại lý 3G của Viettel

+ 9123 là đầu số hỗ trợ dịch vụ của nhà mạng Viettel

Cách đăng ký rất dễ dàng đúng không nào? Hãy nhanh chóng note lại để đem ra đăng ký khi có nhu cầu bạn nhé.

>>  Mua thẻ gate fpt bằng sms đơn giản nhất hiện nay bạn đã biết chưa? Hãy tìm hiểu về dịch vụ để nhận những ưu đãi thiết thực nhé. 

Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước D90 Viettel

- Khi gửi sms đăng ký gói cước, thuê bao sẽ nhận được 1 trong 2 dạng tin nhắn như sau:

+ Nếu số dư tài khoản không có đủ 90.000đ thì hệ thống sẽ thông báo khách hàng cần nạp thêm tiền vào tài khoản để có đủ số dư đăng ký dịch vụ. Bạn có thể tham khảo cách nạp tiền điện thoại trên trang Muathe123.vn để hưởng ưu đãi chiết khấu hấp dẫn nhất.

+ Nếu đủ tiền đăng ký, thuê bao sẽ nhận được sms thông báo đăng ký dịch vụ thành công và nhận ngay 7GB data tốc độ cao.

- Trước khi đăng ký gói cước D90, hãy kiểm tra xem thuê bao của mình có đăng ký gói cước nào trước đó hay không. Nếu có hãy kiểm tra xem dung lượng còn lại là bao nhiêu. Nếu còn thì bạn hãy sử dụng hết số data còn lại đó để tránh lãng phí vì data không được bảo lưu khi bạn tiến hành đăng ký gói cước khác.

- Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ nếu thuê bao có đủ số dư 90.000đ. Do đó nếu bạn muốn tiếp tục gia hạn thì hãy đảm bảo số dư tài khoản tại thời điểm chuyển sang chu kỳ mới luôn >90.000đ. Còn nếu bạn không muốn sử dụng gói cước nữa thì hãy hủy theo cú pháp HUY D90 gửi 191.

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói cước D90 viettel. Nhanh tay đăng ký theo hướng dẫn trong bài viết để có những phút giây truy cập mạng tuyệt vời giá rẻ nhất bạn nhé!

>> Xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ zing chiết khấu cao tại :   https://muathe123.vn/huong-dan/mua-the-zing-chiet-khau-cao-8385.html