Chi tiết cách đăng kí gói cước D120 Viettel nhanh chóng nhất

654 Lượt xem

Đăng kí gói cước D120 Viettel khách hàng sẽ nhận ngay 12Gb mỗi tháng giúp bạn truy cập mạng với tốc độ cao mà không hề lo tốn cước phí. Vậy bạn đã nắm được cách đăng kí gói cước cực ưu đãi của nhà mạng chưa? Nếu chưa hãy tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo thêm cách  nạp tiền viettel trả trước 

goi-cuoc-d120-viette

Khi đăng kí gói cước D120 Viettel khách hàng có thể thoải mái lướt web với ưu đãi data lên đến 12GB. Đây là một gói cước đáp ứng nhu cầu truy cập mạng mọi lúc mọi nơi của các thuê bao di động. Với cước phí đăng kí 120.000đ khách sử dụng ưu đãi data trong 30 ngày phù hợp với những người sử dụng mạng thường xuyên.

Thông tin vể gói cước D120 Viettel

Gói cước D120 Viettel thực sự là một gói cước ưu đãi của nhà mạng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng kí thành công. Với những khách hàng thường xuyên truy cập mạng thì việc lựa chọn một gói cước có ưu đãi data cao với mức phí hợp lí sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí trong quá trình sử dụng. Gói cước này phù hợp với những khách hàng thường xuyên có nhu cầu truy cập mạng. Thông tin về gói cước sẽ được cụ thể trong bài viết dưới đây:

  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng đăng kí: Tất cả các thuê bao Dcom đang hoạt động 2 chiều.
  • Cước phí đăng kí gói cước: 120.000đ /lần đăng kí.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng kí gói cước thành công.

Sau khi đăng kí gói cước thành công bạn sẽ nhận ngay 12GB truy cập 3G,4G Viettel với tốc độ cao giúp bạn có thể thoải mái lướt Facebook, xem phim, nghe nhạc…

Khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí truy cập ngoài gói khi đăng kí gói cước này.

Truy cập banthe247.com để nạp tiền mobifone online nhanh nhất

goi-cuoc-d120-viette

Hướng dẫn chi tiết về gói cước D120 Viettel

Nếu bạn muốn đăng kí và tận hưởng những ưu đãi của nhà mạng hãy thực hiện theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn tin: D120 gửi 191

Sau khi đăng kí thành công gói cước bạn chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài và  tắt máy sau đó khởi động lại để gói cước được cập nhật ưu đãi.

Gói cước này có tính năng gia hạn tự động vì vậy chỉ với một tin nhắn bạn đã có thể đăng kí gói cước này mà không cần đăng kí nhiều lần.

Tuy nhiên sau một thời gian nếu bạn có nhu cầu hủy gói cước vì không muốn sử dụng hoặc đăng kí một gói cước mới hãy soạn tin: HUY gửi đến 191.

Trên đây là những thông tin về gói cước D120 Viettel. Hi vọng với bạn đã nắm được cách đăng kí gói cước ưu đãi này của nhà mạng.