Các bước mua mã thẻ điện thoại online nhanh chóng, dễ dàng

497 Lượt xem

Mua thẻ cào online chiết khấu cao ở đâu giá tốt nhất hiện đang là những vấn đề được khá nhiều chủ thuê bao di động quan tâm, bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày càng gia tăng trong cuộc sống bận rộn ngay nay.

Thấu hiểu được nhu cầu mua mã thẻ điện thoại ngày càng gia tăng, mọi website đã liên kết với nhà mạng và mọi ngân hàng để cung cấp bán thẻ cào online.

Trên thị trường có rất nhiều trang web bán thẻ online nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực sư đảm bảo chất lượng lượng và triển khai dịch vụ được chiết khấu cao cả.

Chính vì thế các bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn dùng gói dịch vụ tại một trang web nào đó để gặp phải các trường hợp lừa đảo.

Địa chỉ cung cấp giải pháp mua mã thẻ cào điện thoại online chiết khấu cao?

Chúng tôi xin chia sẻ đến người dùng di động một website chất lượng, đã và đang được đông đảo quý khách tin tưởng lựa chọn, website này là Muathe24h.vn.

Tới Muathe24h, khách hàng không những choáng ngợp bởi một hệ thống tiên tiến nhất, giao diện đẹp nhưng vẫn đơn giản & dễ sử dụng. Quý khách không chỉ mua thẻ cào màkhách hàng còn được sử dụng một số dịch vụ khác như: mua mã thẻ cào game, nạp thẻ điện thoại & mua phần mềm diệt virus online.

Vì được làm đại lý cấp 1 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông mà không cần phải thông qua khâu trung gian nào khác nên đã mang đến cho bạn mức chiết khấu, ưu đãi nhất.

>>> Tham khảo thêm bài viết bán thẻ điện thoại giá rẻ của chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang tới.  

Quý khách hàng sẽ được mua thẻ điện thoại chiết khấu cao nhất, cụ thể như sau:

Mức chiết khấu cho thẻ điện thoại:

  • Viettel là: 3.8%

  • Chiết khấu của Mobifone: 4.5%

  • Mức chiết khấu của nhà mạng Vinaphone: 4.5%

  • Gmobile sẽ được chiết khấu là: 5.6%

  • Mức khấu trừ của nhà mạng Vietnamobile: 6.5%

Ví dụ, quý khách mua mã thẻ cào Vietnamobile mệnh lượng tiền 100.000đ, quý khách chỉ việc bỏ ra 93.500đ để thanh toán, tích kiệm được số tiền không hề nhỏ là 6.500đ, quá hấp dẫn đúng không nào!

Nếu quý khách hàng đang cần mua thẻ cào online giá sỉ về bán thì không nên bỏ qua Muathe24h.vn.

Cách mua mã thẻ cào chiết khấu cao ở trang web Muathe24h.vn đơn giản như sau:

Tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách bán thẻ điện thoại online nhanh chóng, chiết khấu cao. 

Trước tiên bạn tạo ID thành viên trên trang web Muathe24h.vn và đã đăng nhập

Tiếp đó các bạn chọn mục mua mã thẻ cào điện thoại online giá thấp nhất, nhập đầy đủ tất cả thông tin trung tâm yêu cầu: nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua & địa chỉ email nhận mã >> chọn mua thẻ ngay và thanh toán bằng id thành viên.

Khi hệ thống gửi về tin nhắn quý khách mua mã thẻ thành công, các bạn chỉ cần vào mail nhận mã thẻ và serial thẻ cào vừa mới mua là xong.

Đó là thông tin chi tiết về cách thức cách mua thẻ điện thoại chiết khấu cao, hãy nhanh chóng đến với website để tìm hiểu dùng dịch vụ. 100% Bạn sẽ hài lòng và bất ngờ khi tới Muathe24h.vn.