Bật mí các ưu đãi từ gói cước B300FB Vinaphone

1178 Lượt xem

Gói cước B300FB Vina mang đến cho khác hàng những ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi thiết thực từ gói dịch vụ B300FB Vina ra sao? Trường hợp thuê bao có nhu cầu đăng ký dịch vụ tiện ích ưu đãi này khách hàng có thể xem tin tức cụ thể trong bài viết dưới đây.

Trong số các ứng dụng được nhà cung cấp cung cấp thì gói dịch vụ B300FB mạng Vina là một trong những gói cước hữu ích nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng điện thoại. Khi đăng ký gói cước quý khách sẽ tận hưởng được tiện ích miễn cước phí dùng facebook cũng như tặng thêm 18Gb dung lượng 3G tốc độ tốt nhất dùng để truy cập internet mỗi ngày. Với những tiện ích này sẽ hỗ trợ khác hàng tiết kiệm được khá rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng tài khoản di động hàng tháng của mình.

>>> Truy cập trang web doithe3s.com để mua mã thẻ cào bằng sms nhà mạng Mobi giá tốt nhất thị trường bây giờ tại https://doithe3s.com/tin-tuc/meo-mua-the-cao-bang-sms-mobi-1245.html

>>> Xem thêm: Nếu các bạn không muốn thất nghiệp cần phải đọc qua nội dung sau

Tin tức cụ thể về ứng dụng tiện ích B300FB nhà mạng Vinaphone

Trong xã hội hiện đại ngày nay mong muốn gọi và sử dụng mạng là một trong những mong muốn được rất nhiều thuê bao tài khoản di động. Để bảo đảm được quá trình sử dụng điện thoại của mình người sử dụng dế yêu sẽ phải tham gia song song 2 gói cước tiện ích từ nhà cung cấp, điều này sẽ khiến khách hàng tốn khá rất nhiều phí thanh toán. Hiểu mong muốn đó nhà mạng cung cấp ứng dụng B300FB Vinaphone với vô số ưu đãi thú vị. Hiện ở gói cước đang được nhà cung cấp triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước
  • Đối tượng tham gia: Tất cả người dùng trả trước, trả sau cũng như quý khách Ezcom Vinaphone đều có thể tham gia ứng dụng tiện ích này.
  • Cước phí đăng ký: 300.000đ /lần.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày

>>> Truy cập website doithe3s.com để mua thẻ cào dt qua sms mạng Mobifone chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay: https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-cao-dien-thoai-online-1248.html

>>> Những công cụ nào giúp việc tìm việc làm nhanh hiệu quả?

Goi-cuoc-B300FB-Vinaphone

Cụ thể cách đăng ký ứng dụng tiện ích B300FB mạng Vina

Với ưu đãi hấp dẫn mà dịch vụ GTGT B300FB Vina đem đến, nếu người dùng điện thoại có nhu cầu gọi thoại cũng như sử dụng internet thường xuyên thì khách hàng nhanh đăng ký dịch vụ GTGT theo thao tác sms như sau:

Soạn: DK1 B300FB gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được yêu cầu xác định từ hệ thống lúc này chủ thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: Y gửi 1544 để kết thúc. Khi đó người sử dụng nên tắt điện thoại cũng như bật lại dế yêu của mình để biệt đãi của dịch vụ GTGT được xuất hiện là khách hàng có thể an tâm dùng dế yêu của mình mỗi tháng rồi.

Ưu đãi từ gói dịch vụ B300FB nhà mạng viễn thông Vinaphone đem đến cho người dùng:

Miễn phí khi dùng facebook trong 30 ngày.

Cho thêm 18GB data tốc độ tốt nhất sử dụng cho nhu cầu sử dụng mạng trong 1 tháng.

>>> Khách hàng có nhu cầu mua the tốt nhất the gioi di dong để nạp tiền tài khoản di động trả trước, trả sau thì bạn có thể tìm hiểu thông tin ở đây

Lưu ý khi sử dụng ứng dụng B300FB nhà mạng Vina

Để không bị chi phối trong quá trình dùng, quý khách nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi dung lượngdữ liệu còn lại của gói cước theo thao tác sms như sau: data gửi 888.

Để hủy dịch vụ GTGT B300FB mạng Vina khi ưu đãi của ứng dụng tiện ích không còn phù hợp nữa khách hàng soạn sms theo thao tác sai đây: HUY B300FB gửi 888.

Với những biệt đãi hấp dẫn mà ứng dụng B300FB Vina mang đến, mong rằng các quý khách tài khoản di động sẽ tham gia gói cước thành công và nhận được những hấp dẫn thiết thực nhất từ ứng dụng dànhcho thuê bao điện thoại của mình.