Bạn đã biết gì về gói cước VD89 của Vinaphone?

503 Lượt xem

Yêu cầu gọi điện bây giờ là cần thiết đối với tất cả khách hàng. Từ trẻ con đến người lớn tuổi đều cần phải sử dụng dịch vụ gọi điện thoại. Nhận thấy điều đó, đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói tiện ích để thích hợp với nhu cầu gọi thoại của từng đối tượng khách hàng. Nếu quý khách hàng đang muốn gọi thoại nhiều thì hãy nhanh tay đăng kí gói cước VD89 của Vinaphone nhé.

Thực chất gói cước VD89 của Vinaphone là một gói cước lớn, bạn không những được gọi điện thỏa thích mà còn được truy cập Internet thoải mái trong vòng 1 tháng nữa. Hãy tham khảo tất cả thông tin của gói ưu đãi trong bài giới thiệu sau đây nhé.

Đăng kí gói cước VD89 của Vinaphone như thế nào?

Là 1 gói tiện ích có ưu tiên lớn nên hẳn quý khách đang rất háo hức muốn biết phương án đăng kí gói dịch vụ này đúng không?

Để có thể đăng kí gói cước VD89, các bạn chỉ cần soạn duy nhất 1 tin nhắn sau:

ON VD89 gửi 6088.

Khi tin nhắn này của bạn được gửi đến tổng đài 6088, tổng đài 1543 sẽ gửi cho khách hàng một mã xác nhận, bây giờ, khách hàng hãy tiếp tục soạn Y gửi đến 1543 để hoàn tất thao tác đăng kí nhé.

Khi nhận được tin nhắn thông báo đăng kí gói dịch vụ thành công, khách hàng hãy nhanh tay khởi động lại smartphone của mình để được hệ thống tự động cập nhật khuyến mại nhé.

>>> Gửi đến khách hàng thông tin tìm hiểu thêm về dịch vụ bán thẻ điện thoại giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khi muốn gia tăng giá trị tài khoản thuê bao.

Một vài thông tin về gói cước VD89 của Vinaphone

Để đăng kí được gói cước VD89 của Vinaphone bạn nhất định phải trả khoản phí là 89.000đ/1 lần đăng kí.

gói dịch vụ có thời hạn sử dụng là 30 ngày tính từ khi kích hoạt gói cước thành công.

Để đăng kí được gói ưu đãi, bạn phải thỏa mãn đủ những điều kiện sau:

  • Sim của bạn phải là thuê bao hòa mạng Vinaphone trả trước được đăng ký từ ngày 21/9/2017 và vẫn đang làm việc 2 chiều.
  • Tại thời điểm đăng kí gói tiện ích, quý khách phải có ít nhất 89.000đ trong tài khoản chính.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách bán thẻ điện thoại nhận lợi nhuận kinh doanh lớn tại Muathe123.vn

Ưu đãi khi kích hoạt gói cước VD89 của Vinaphone

Điều các bạn thắc mắc nhất khi đăng kí một gói dịch vụ chắc hẳn là khuyến mại của nó. Với gói dịch vụ VD89 của Vinaphone khách hàng sẽ nhận được những ưu tiên sau:

  • Tặng ngay mọi những cuộc gọi di động nội mạng Vinaphone nội địa dưới 20 phút.
  • Cộng ngay 50 phút gọi điện liên mạng Vinaphone miễn phí.
  • Cộng thêm 60GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet.

Lưu ý:

  • Khi gọi quá số 20 phút gọi điện miễn phí, nhà mạng sẽ bắt đầu tính cước phí cho khách hàng bắt đầu từ phút thứ 21.
  • Khi dùng hết 60GB dung lượng data không mất phí, nếu như muốn tiếp tục truy cập Internet, đơn vụ cung ứng mạng sẽ bắt đầu tính mức phí phát sinh theo quy định hiện hành.

Bài giới thiệu trên đây đã giới thiệu đến các bạn toàn bộ những thông tin liên quan đến gói cước VD89 của Vinaphone. Đây là một trong những gói cước siêu lớn, hy vọng rằng khách hàng có thể đăng kí gói cước thành công.