Phương pháp mua laptop đã dùng

1078 Lượt xem

Nhờ lượng tiền như nhau bạn dễ dàng lựa chọn một laptop cấu hình cao đã qua sử dụng hơn là chọn 1 chiếc MT xách tay lỗi thời. Tuy vậy phải làm thế nào để chọn đc 1 bộ máy tính đã được sử dụng ngon có lẽ ko phải người nào cũng tìm đc.

Mua laptop đã sử dụng đừng bỏ qua 5 yếu tố dưới đây


Để biết 1 chiếc laptop cũ có dùng ổn hoặc ko thì chúng ta ko nên nhìn mỗi phần vỏ mà còn cần test những vấn đề trong máy nữa nhé. Sau đây đấy là toàn bộ kiến thức hữu dụng dành cho bạn nào có ý định sắm laptop ở trên những website rao vặt đc người đi trước trong ngành tóm lược đc.

Xem xét các phần bề ngoài máy tính

Phía ngoài là một khía cạnh mà các bạn dễ dàng trông thấy trước tiên. Người mua cần phải xem xét kỹ lưỡng máy tính để xem vết nứt bộ phận nào hay không. Mối gắn các phần cần chắc chắn. Nếu như các chỗ liên kết lung lay thì mức độ cáp nối vận hành ko chất lượng rất cao. Về ổ hdmi cần phải có & không đc lệch lạc. Quan sát kỹ càng màn hình máy tính xem vết rạn nứt hay ko. Nếu vết xước nhỏ thì mua đc còn các điểm xây xước to thì bạn đừng chọn mua laptop đó.

Kiểm tra phần cứng laptop

Đây chính là vấn đề cực kỳ thiết thực với mục đích vận hàng vì thế muốn xác định tin tức các website rao nhanh công bố chuẩn xác không bạn cần kiểm tra rõ ràng. Trường hợp là người dùng giỏi về laptop thì bạn nên dùng những ứng dụng or các lệnh thông thường hỗ trợ kiểm tra. Nếu như 1 vài bộ phận ấy không đảm bảo chúng ta có thể đòi hỏi phía kia thay thế hay giảm giá trị sản phẩm.

Bàn phím máy tính

Các chữ ở trên bàn phím cần phải có đủ, rõ ràng không nhòe. Muốn đánh giá bảng gõ của chúng ta bị phím liệt hay không bạn hãy đánh một văn bản bằng tất cả chữ cái của bảng phím. Với các phím ấn nhanh xem xét bởi thao tác dowload app Test xong nhấn toàn bộ những phím trong bàn phím. Tiện kiểm tra luôn chuột tiện ích ở bàn gõ nhá.

Một số vấn đề cần phải quan tâm nếu mua máy tính đã sử dụng

 

Đánh giá cục pin MT xách tay

Trong giai đoạn đánh giá máy tính nên sử dụng pin của máy để kiểm tra time tiêu hao pin. Nếu không có thời gian dùng máy tính cho đến lúc hết pin thì trong khi sử dụng chúng ta sẽ đánh giá được độ hụt pin máy & dự đoán time tiêu hao pin of laptop. Nhờ đó chúng ta dễ dàng biết đc tuổi thọ pin trên máy tính bảo đảm hay không. Khi đã kiểm tra pin trong laptop xong rồi thì hãy cắm sạc điện vào laptop xem có hoạt động ổn không.

Lựa địa điểm bán hàng uy tín

Hiện giờ các trang rao vặt kinh doanh tương đối phong phú cấu hình máy tính cho người mua chọn lựa. Thế nhưng chúng ta hãy chọn trên kênh rao vặt có tiếng nhằm mua được máy tính đảm bảo. & nhớ là phải test trực tiếp lap top để nhằm có cái nhìn chính xác nha.