Lựa Macbook đã qua sử dụng trên trang web rao nhanh liệu giản đơn?

653 Lượt xem

Sở hữu một máy tính Macbook của dòng Aplle là 1 điều ước mơ của mọi giới CN. Tuy vậy, giá tiền của Macbook vô cùng lớn vì vậy một số người đam mê đã tìm đến xu hướng chọn lựa một số sản phẩm cũ ở một số trang web mua bán không tốn phí.

Đây là 1 biện pháp không hề kém hay. Dưới đây chúng tôi muốn đưa đến với mọi người một số lưu tâm lúc chọn lựa Macbook cũ tới với mọi người.

Hình thức máy


Chọn lựa Macbook cũ tại trang rao nhanh liệu dễ?


Trong khi mua một vài sản phẩm Macbook đã sử dụng mọi người phải check có một vài vết trầy hoặc móp méo ko. Vì đặc tính của một vài cái Macbook chính là vỏ nhôm rất chất lượng kém. Vì thế nên lưu ý kĩ lưỡng, nếu như hiện tượng móp to thì có thể tác động tới bản lề. Còn Macbook chỉ bị xước nhỏ, chỗ móp méo không nhiều thì thật là rất ngon rồi.

Tiếp theo là mọi người cần kiểm tra phần bàn gõ có bóng ko. Thấy bị mờ điều đấy chứng minh máy được sử dụng cực kì nhiều. Đèn nền của bàn gõ cũng cần lưu ý, cổng sạc, chỗ kết nối không nên mốc hoặc trầy. Màn hình dấu hiệu trầy hoặc có điểm màu gây hạn chế độ sắc nét không.
Chỗ bản lề rất cần thiết. Bạn gập máy kiểm tra có khít với thân ko. Vì lúc Macbook hiện tượng va chạm lớn sẽ tác động tới bản lề.

Test pin

Macbook là một trong một vài hàng hóa có thời hạn pin dài hơi nhất trên TT hiện tại. Cho nên bạn cần check nguồn của Macbook bị chai không. Thường khi lựa chọn sản phẩm trên một vài website rao nhanh sẽ có lắm thì giờ để xem xét thời lượng nguồn dùng lâu không. Người dùng cần phải bắt người kinh doanh sạc đầy pin và xem xét thời lượng pin trong lúc sạc đủ là 5800 thì là ổn.

Test một vài phần liê kết và loa

Cần phải test một số giác kết nối và tiếng xuất hiện dấu hiệu nào ko. Phải thử chạy một bài nhạc và mở loa cso nhất test hiện tượng đục tiếng hay không. Đục âm thanh là loa đã hư hỏng. Bạn nên nghĩ lại khi chọn lựa máy đấy.


Bí quyết kiểm tra Macbook secondhand nhanh chóng nhất

 

Dung lượng phần cứng

Khách hàng phải check dung lượng của Macbook là bao nhiêu. Thông thường bạn có thể có ba bộ nhớ: 128GB, 256GB và 512GB. Nên chọn cho hợp lý với mục tiêu dùng của người đam mê.

Phần mềm

Khách hàng cần phải test người bán đã xóa TK iCloud của người kinh doanh ở chiếc Macbook. Tiếp theo bạn hãy xem chức năng Macbook của tôi đã khóa chưa. Tiếp theo nữa là bạn cần phải test người bán đã bỏ cài đặt bảo mật chưa. Nếu chưa thì mọi người nên đòi hỏi họ xóa nó.

Kiểm tra máy ảnh

Muốn check máy ảnh của Macbook còn hoạt động ko thì mọi người cần phải mở ứng dụng máy ảnh trên máy lên có thể xem xét. Nếu như camera không liên kết thì chứng minh rằng máy ảnh của Macbook có thể gặp một vài vấn đề và khách hàng cần phải xem xét lại kĩ lưỡng hơn.

Giá thành và, lựa chỗ nào

Phụ thuộc vào mỗi kiểu Macbook mà mang giá thành khác nhau. Mọi người hãy xem xét giá thành trong lúc mua mới để tránh bị mua đắt trong khi mua sản phẩm.
Bạn hãy chọn vài máy Macbook đã qua sử dụng tại một số web rao vặt  không tốn phí đảm bảo hoặc ở các quán đồ đã qua sử dụng. Thường trên một số trang rao bán miễn phí có thể phong phú mặt hàng hơn và mọi người sẽ bớt giá được nhiều hơn đấy.
Trên đây là một số lưu tâm khi lựa chọn Macbook đã sử dụng trên các trang rao vặt. Mong muốn rằng sẽ có ích cho người mong muốn mua em nó.