Mẹo tìm gia sư dạy kèm tại nhà vừa tiền

683 Lượt xem

Tim gia su dạy tốt về kèm con cái tại nhà có giá phù hợp được nhiều phụ huynh quan tâm. Sau đây là cách tìm gia sư dạy kèm tại nhà giá rẻ dành cho bạn.

Nếu bạn tìm gia sư không mấy quan tâm đến vấn đề tiền bạc thì việc tìm được một gia sư giỏi cũng đơn giản như vậy. Bạn chỉ cần gọi tới trung tâm gia sư uy tín và đưa ra những yêu cầu cụ thể về gia sư. Nếu gia sư đến mà bạn không ứng có thể yêu cầu người khác đến cho đến khi hài lòng. Còn nếu bạn tìm gia sư trong giới hạn chi phí nhất định thì tìm gia sư qua dịch vụ có thể sẽ tốn kém. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ những mẹo tìm gia sư giỏi với mức học phí phù hợp rất đơn giản sau đây.

​ Mẹo tìm gia sư dạy kèm tại nhà vừa tiền

1. Hạn chế tìm gia sư qua trung gian phí cao

Khi tìm gia sư tại nhà dạy kèm, bạn nên cố gắng bỏ qua những khâu trung gian có mức phí cao. Bởi tìm gia sư theo như mong muốn của bạn hay có thể thoải mái lựa chọn đối tượng gia sư tốt hơn, bạn sẽ cần qua một khâu trung gian dịch vụ nào đó. Nhưng lưu ý hãy chọn địa chỉ uy tín và miễn phí như Vieclam123.vn, nơi bạn có hơn 1 cơ hội tìm gia sư rất linh hoạt và đơn giản ngay tại nhà với tài khoản đăng ký miễn phí bằng số điện thoại.

Ngoài ra, tính năng tìm gia sư qua bộ lọc tìm kiếm giúp bạn nhanh chóng tìm được đối tượng mà mình cần giúp bạn tìm được gia sư có kinh nghiệm tương tự nhanh chóng, ít mất công sức và thời gian hơn. Bạn hãy dành chút thời gian truy cập website, đăng ký tài khoản và điền hồ sơ để đăng tin lên đồng thời kết hợp tìm kiếm để có được một gia sư giỏi cho mình. Có nhiều ứng viên nhận dạy kèm mà bạn có thể liên hệ trực tiếp không qua trung gian trên Vieclam123.vn phù hợp với tiêu chí của bạn.

2. Những cách đơn giản để tìm gia sư dạy giỏi tại nhà

Bạn có thể tìm gia sư tại nhà dạy giỏi cho mình qua một số cách sau đây:

2.1. Tìm gia sư qua người quen, bạn bè

Nếu bạn chưa làm điều này, hãy thử tìm những người quen biết, bạn bè, người thân xem có ai có bằng cấp chuyên môn phù hợp với môn học mà bạn muốn học gia sư. Hỏi bạn bè, người thân xem có biết ai có thể giúp đỡ bạn. Họ có thể dành thời gian dạy hàng tuần, có thể dạy miễn phí hoặc đổi lấy bữa tối hoặc sẽ giới thiệu cho bạn một người nào đó.

2.2. Tìm gia sư bằng cách liên hệ với trường học của con

Bạn có thể hỏi ngay giáo viên dạy con ở lớp nếu họ có thể giúp đỡ hoặc giới thiệu ai đó. Nếu không, có thể thầy cô sẽ giới thiệu một giáo viên khác hoặc một học sinh giỏi có thể dạy kèm con bạn.

2.3. Tìm gia sư online

Đây là xu hướng đang được nhiều người dùng chú ý và lựa chọn vì rất thuận tiện. Sự bùng nổ của internet đã thật sự làm thay đổi cuộc sống của con người. Người ta dễ dàng kết nối mạng qua máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu. Hiện nay, thông tin về gia sư có rất nhiều trên mạng mà bạn có thể tìm thấy ở nhiều nơi như mạng xã hội, diễn đàn, quảng cáo hay những website gia sư online tiện ích tích hợp nhiều tính năng, tiện ích giúp người dùng sử dụng dễ dàng, đơn giản. Một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay là website VIECLAM123.VN mà bạn không thể bỏ qua. Ở đây, bạn có thể tìm kiếm trực tiếp các ứng viên và lựa chọn một cách chủ động theo như mong muốn của mình đơn giản dễ dàng sau đó liên hệ qua số điện thoại. Tìm gia sư miễn phí là lợi ích tuyệt vời mà người dùng nhận được. Bạn không có e ngại cảnh đóng phí 20 – 50% tiền lương tháng đầu như trước và cũng không lo nạn lừa tiền xảy ra hay khó có thể nhận là tiền đặt cọc nếu nhận lớp vài lần không thành công.

Tìm gia sư qua mạng internet rất nhiều thông tin, nhiều địa chỉ khi bạn search google. Tuy nhiên, bạn nên tinh ý để chọn được địa chỉ uy tín, không thu phí quá cao mà đôi khi chất lượng chưa chắc được như mong muốn. Vieclam123.vn ra đời thật sự đem lại cho người dùng những trải nghiệm tìm gia sư tuyệt vời nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Như vậy có nhiều cách để bạn tìm gia sư về nhà dạy kèm, không quá khó trong thời buổi hiện nay. Tuy nhiên để tìm được gia sư dạy tốt không phải là điều đơn giản mà bạn cần quan tâm, chú ý tìm hiểu và có những bước tìm kiếm hiệu quả cho mình. Hãy chọn cách tìm gia sư phù hợp và thuận tiện cho bản thân đồng thời mang lại những kết quả tốt cho mình bạn nhé.

3. Tìm kiếm gia sư phù hợp chứ không phải tìm người giỏi nhất

Thực tế đã cho thấy, người gia sư giỏi chuyên môn tới mức độ nào không quan trọng bằng việc dạy đạt hiệu quả tốt. Mặc dù, bạn không thể chọn một người không có kiến thức, không bằng cấp về dạy kèm con mình được. Vậy bạn nên tìm gia sư giỏi tới mức nào phù hợp với gói chi phí mà mình mong muốn? Điều quan trọng là bạn tìm gia sư phù hợp với con bạn, giúp con bạn hứng thú học tập cũng như có thể coi gia sư như người bạn đồng hành trong việc học của con tốt hơn. Nếu con bạn thể hiện sự tôn trọng, yêu mến và quan tâm đến gia sư thì có thể đó là một người dạy dành cho con bạn.

Vì vậy khi tìm kiếm gia sư dạy tại nhà cho con, ngoài yếu tố kiến thức chuyên môn tốt ra còn cần có sự nhiệt huyết, khả năng thích nghi, khả năng dạy dễ hiểu phù hợp với con của bạn nữa. Tất cả những yếu tố đó mới làm nên một gia sư dạy kèm tốt mà bạn nên xem xét và lựa chọn. Bạn tìm gia sư phù hợp chứ không phải tìm người giỏi nhất trong số gia sư có thể dạy cho con bạn. Yếu tố phù hợp sẽ được xét trên nhiều bình diện tương ứng sau khi xem xét trường hợp người học, gia đình bạn cùng gói tài chính là gì dùng chi trả cho gia sư, thời điểm học gia sư, mục đích học tập mà bạn cần đánh giá, đưa ra trước khi tìm kiếm thực tế.

​ Tìm gia sư dạy tốt chứ không phải tìm người giỏi nhất

4. Học phí gia sư là điều cần quan tâm

Học phí gia sư có thể khác nhau giữa các môn học, cấp học hay khu vực mà bạn tìm gia sư cho mình hay đối tượng gia sư, thời gian học… Vì vậy, bạn hãy tham khảo các mức giá dạy gia sư ở khu vực tỉnh thành của mình để tham khảo trước biết mức học phí chung. Thực tế học phí gia sư có thể dao động lên xuống quanh mức phí trung bình đó mà bạn hãy chú ý và nắm được.

Tùy vào gói chi phí mà gia đình bạn có thể chi trả để tìm gia sư tương ứng trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng gia sư dạy kèm tại nhà. Đừng vì giá rẻ quá mà tìm gia sư kém về dạy không giúp con bạn học tiến bộ thêm mà đôi khi có hại. Cũng như không hẳn cứ thuê gia sư học phí cao sẽ chắc chắn giúp con bạn học hành tiến bộ, trở thành học sinh khá giỏi trong lớp ngay trong một thời gian ngắn. Bởi việc học gia sư không thể một sớm một chiều giúp con bạn tiến bộ mà cần có thời gian với mục tiêu học tập cụ thể cho từng giai đoạn.

Những mẹo tìm gia sư dạy kèm tại nhà sao cho vừa túi tiền được nhiều phụ huynh hay người cần học gia sư quan tâm. Bạn hãy tham khảo những thông tin chia sẻ ở trên và áp dụng vào cho bản thân mình để có thể học gia sư với mức học phí tốt cho mình nhé.