Về thăm Cần Thơ chơi thỏa sức chỉ trong 4N3Đ

690 Lượt xem

Cần Thơ nơi đây được ví là cửa ngõ của miền Đồng bằng sông Cửu Long, sở hữu hệ thống kênh rạch chằng chịt pha lẫn với nét náo nhiệt của chợ sông khi sáng sớm chứa đựng phong tục màu sắc Miền Tây.

Rất khó khăn để ca ngợi hết thảy cảnh sắc ở miền đất này. Nếu quý khách có kế hoạch du lịch Cần Thơ và chưa biết phải bắt đầu như thế nào thì hãy xem kinh nghiệm dưới đây của bản thân tôi để tham khảo nhé.

Ghé thăm Cần Thơ vào thời gian nào?

Cần Thơ có khí hậu cực kì ôn hòa, miền nhiệt không nóng cho nên mà khách thập phương có khả năng du ngoạn Cần Thơ vào bất kì thời điểm nào trong năm đều tốt. Tuy nhiên có lẽ đẹp nhất vẫn là khoảng thời điểm tháng tám đến sát tết. Khi đấy khách du lịch có thể được trải nghiệm 1 Cần Thơ sôi động vui nhộn cũng như không khí vui tươi.

Du ngoạn Cần Thơ bằng cách thức gì?

Có rất nhiều phương thức để xuất phát tới Cần Thơ tùy thuộc vào mức độ gần xa thôi.

Tôi thì tôi sống ở Hà Nội cho nên mà mình đã từng chọn lựa máy bay làm phương tiện đi lại. Bản thân tôi mua vé máy bay từ Nội Bài đến phi trường Trà Nóc sau đấy gọi xe đi vào trung tâm TP Cần Thơ. Giảm thiểu được tối ưu thời giờ của quý khách.
Ngoài ra thì bạn đều có khả năng bắt xe khách đường dài để đi lại. Và nếu như bạn hi vọng trải nghiệm phượt bụi thì có thể sử dụng moto là thứ để đi lại. Mình khuyên quý khách nơi xa nếu có di chuyển bằng tàu bay hãy book vé máy bay giá rẻ trước ,mấy tháng để giảm thiểu chi phí cho chuyến đi nha.

 

Nghỉ nơi nào?

Một vài khách sạn tại Cần Thơ có giá dao động từ 100.000 - 500.000 đồng/phòng tùy vào nhu cầu của khách du lịch. Một vài nhà trọ như Cửu Long, Kim Thơ, Tây Đô... Đấy là một số nhà nghỉ có giá cả cực kì hợp lý với hành khách.

Kiến thức phượt Cần Thơ

Hành trình thứ nhất: Sau khi tới nhà trọ, quý khách hãy nghỉ sau đấy quý khách hãy di chuyển tới bờ Ninh Kiều ăn tối và chiêm ngưỡng bờ Ninh Kiều trong màn đêm.
Ngày hai: Sáng sớm quý khách nên tới qua chợ Cái Răng, vườn Phong Điền và thưởng thức vô vàn loài hoa quả được bày bán trên sông. Du khách hãy trải nghiệm cảm nhận ăn sáng ở các cái thuyền chòng chành trên sông và nhâm nhi một ly coffee tại vùng sông nước. Buổi chiều bạn đi ghé qua nhà cũ Bình Thủy và vườn cò Băng Lăng.
Hành trình thứ 3: hành khách có thể đi tới khu vực Phù Sa, Bảo tàng Cần Thơ hay trải nghiệm bắt cá ở Trà Nóc sẽ cực kì thú vị lắm đó. Tối bạn phải ghé qua chợ đêm Cần Thơ mua đồ cho người thân. Sau đó dọc theo bờ Ninh Kiều tản bộ hoặc thuê ghe ra giữa dòng ngắm dòng sông Hậu nên thơ, lãng mạn.

Về qua Cần Thơ quậy thỏa sức chỉ có 4 ngày 3 đêm


Kết thúc hành trình: Chuẩn bị hành lí để trở về nhà.

Ăn gì nếu đến Cần Thơ?

Cần Thơ sở hữu rất lắm đặc sản chứ danh cụ thể bánh xèo, bánh tét lá cẩm,.v.v.v. và còn nhiều đặc sản nổi danh nữa đợi hành khách đến để thưởng thức.

Với tất cả nội dung hướng dẫn, du lịch Cần Thơ do tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp mọi người lập đc 1 dự định chi tiết và tìm hiểu toàn bộ vẻ đẹp của vùng đất này.