Toàn bộ kinh nghiệm với ai định tham quan Singapore

1157 Lượt xem

Sin-ga-pore chính là vùng đất hấp dẫn nhờ công nghiệp giải trí sở hữu vô vàn những trung tâm ăn chơi đông đúc với nhiệt độ nắng nóng. Nên đấy là 1 nơi mà đông đảo người lựa chọn làm nơi tham quan. Nhưng hầu như khách du lịch sẽ phân vân về giai đoạn sắm sửa chuyến du hí tại xứ lạ

Các bạn cũng không phải qúa suy nghĩ bởi chỉ việc khai thác các thông tin dưới đây trên website http://blogdoctin.net/ chắc hẳn bạn sẽ có 1 hành trình tham quan Singapore cực kỳ tuyệt vời.

Chuẩn bị vé tàu bay với nhà nghỉ

Các bạn có thể săn vé máy bay of một số hãng hàng không như Vietjet, AirAsia, Jetstar, Vietnam Airline book vé tàu bay. Nếu muốn book được vé bay giá rẻ chúng ta cần phải săn trước & cập nhật liên tục tiền vé tàu bay of hãng hàng không. Nội dung về giá vé và thời điểm triển khai vé tàu bay ưu đãi có hết trong trang web hãng bay. Bởi vì các hãng bay này hay chỉ ưu đãi vé giá thấp ở thời kỳ cố định mà thời gian mở bán xa ngày cất cánh vì vậy cần nhanh tay mới book đc. Đối với khách sạn, cần đặt trước sẵn trên các trang web book chỗ nghỉ nổi tiếng ví dụ traveloka a-go-la...

Du lịch Singapore nên nắm rõ thông tin gì?

 

Chuẩn bị hành lý

Sin-ga-pore mang tiết trời giống như nước ta, tương đối nóng bức và mưa bất ngờ nên bạn cần mang bên người ô và khoáng chất chống UV. Hơn nữa đi Singapore hay bất kể địa điểm nào thì sneaker đó là món đồ ko thể để quen.
Chuyện quan trọng hơn cả đó là khi chào hỏi cảnh sát. Cảnh vệ Sin-ga-pore vô cùng là khó tính, vì thế hãy in toàn bộ vé tham quan & tập nói kỹ càng lộ trình tham quan trước. Giống Thái Lan, khách sạn ở tại Singapore không có bàn chải đánh răng, và nếu mua ở ngoài thì vô cùng đắt đỏ nên cần phải mang trước nhà nhá. Cần phải để ý đem ổ cắm chuyển điện ba zắc bởi Singapore hầu như ổ cắm sạch ba pha. Thuê bao hòa mạng cũng là thứ cần thiết nên mua trước ở VN, bởi vì sang Singapore đồ gì giá phí cũng đắt đỏ lắm nhá.
Bạn sẽ phải bật mạng để sử dụng Google map và chỉ đường chặng bus vô cùng tiện lợi. Thực phẩm tại Singapore cực kỳ hoàn hảo nhưng mà mắc, cho nên những ai có tiền thì phải trải nghiệm thật nhiều thức ăn. Nhưng du khách tham quan theo kiểu bụi thì du khách hãy cầm theo thực phẩm thí dụ mỳ gói hoặc socola và sẽ chỉ khám phá 1 số đồ ăn đặc trưng.

Tim hieu kinh nghiem du hi Singapore huu ich


Về việc sắm món quà đem về, như cao kiến từ mình thì các bạn hãy đi tới China Town để mua sắm hàng kỷ niệm. Với dưỡng da hãy chọn mua tại Mus-ta-fa chất lượng cao có giá cả phù hợp. Việc nữa là sử dụng thẻ EZlink cào lúc di chuyển bằng bus đó là nên quẹt card từ tốn, ko đc cào nhanh vì không những chỉ bị mất tiền nhiều lần mà xe bị đơ nên không để cho đi qua cửa xe.