Đừng để lỡ những miền đất thơ mộng mà lại có giá cả dịch vụ cực kỳ tiết kiệm

981 Lượt xem

Đối với mỗi chuyến đi thường đem đến cho du khách nhiều cảm giác và kinh nghiệm mới mẻ hơn hết là những hành trình tham quan ở miền đất khác.

Nhưng có lẽ còn cực nhiều bạn băn khoăn về khía cạnh giá phí. Vì mọi người tưởng rằng sang quốc gia khác cực đắt đỏ và bên trên tầm với kinh tế của chúng ta. Tuy thế Qua 1 vài tin tức bài viết tại trang http://blogdoctin.net/ sắp đem đến dưới đây chắc chắn khiến du khách sẽ phải giật mình và muốn đeo ba lo để đi ngay lập tức ấy.

Chúng ta chắc hẳn từng nghe tới miền đất Ro-ma-ni-a tuyệt vời rồi đúng ko? Một nơi đc biết tới giống như vùng đất bồng lai trong trái đất chúng ta. Romania nổi bật bởi vô số hang động, với thảo viên Astra, nhờ lâu đài cổ kính Peles, nhờ núi lửa bùn lạ kỳ. Quốc gia này mang khá nhiều phong cảnh với thiết kế tráng lệ nhưng chi phí ăn chơi tại nơi đây cực kỳ tốt. Tiền ở phòng chỉ 5 đến 12 euro. Qúa tiết kiệm có đúng không mọi người. Ngoài ra, giá tiền dành cho 1 bữa thì cũng chỉ có khoảng 7 tới 11 € thôi. Nói thật nếu không đến đây thì sẽ phí hết cả quãng tuổi trẻ đấy. Nhanh chóng sắp xếp thời gian mà tung hoành nơi đây thôi nhé.
Lào là 1 đất nước nổi bật nhờ có khung cảnh yên bình. Bạn có rất nhiều phương án để đi đến quốc gia đấy. Những con kênh xinh đẹp hoặc vùng cao Bo-la-ven thì cũng là địa điểm không lỡ quên. Ở đây, các bạn sẽ chỉ tốn 10 € dành cho hành trình trải nghiệm hang bằng ka-yak ở VangVieng mà thôi. Kỳ thực là cực rẻ ấy. Coi chỗ này có giá ít hơn hết cũng ko hão huyền tý gì đâu. Chúng ta cũng sẽ mau chóng kiếm được 1 khách sạn với chi phí khoảng 5 €/đêm. Đã ai cảm thấy hứng thú ko?

Các quốc gia mà kinh phí tham quan nhỏ hàng đầu trái đất


Khi đến Ba Lan các bạn sẽ đc trông thấy những kiến trúc cung điện Mal-bork, hồ nước phía trên núi High Tatras và tận hưởng cảm giác vui chơi ở khu vực trượt băng. Du khách sẽ phải hốt hoảng bởi giá phí tại vùng đất Ba Lan đó. Phí thuê mướn phòng chỉ 8 €/ngày, một ly ca-fe chỉ có 2 euro & đến một quán ăn du khách chỉ hết 4 euro/suất. Quá tốt cho một hành trình phải không nhỉ?.
Đất nước Nam Phi với khá phong phú những chỗ hấp dẫn thí dụ mũi Hảo Vọng, sa mạc Ka-la-ha-ri cùng với nhiều loài vật quý. Phí nhà nghỉ chỉ khoảng 8 €, bữa ăn trưa ở nhà hàng tầm khoảng 8 €/bữa và thức ăn đơn giản thì sẽ thấp hơn nhiều chỉ có 2 €/suất thôi. Di chuyển nhờ xe buýt sẽ lại thấp hơn thế chỉ tầm 1 euro với mỗi một lượt đi. Đã thấy hào hứng hay chưa du khách of tui?

Chỉ dẫn khách tham quan những vùng đất có giá du lịch thấp vô cùng


Philippin là một chốn khiến bạn ngất ngây để mà xem. Đối với tự nhiên mộc mạc, khí hậu ấm áp, những bãi biển cát trắng thơ mộng sẽ làm rung động bất kể du khách nào đặt chân đến đất nước đấy. Giá khách sạn tại trên đảo Ce-bu hoặc Panglao chỉ tầm 5 đến 11 €/ngày. Ngoài ra phí thức ăn tại nơi này rất rẻ chỉ tầm 2 tới 4 euro/bữa nha. Rẻ vô đối đấy. Thực phẩm thì cũng thật là... Trời ơi kể ra mà thèm thuồng quá đi.
Tới quốc gia Bali bình yên thì bạn chỉ mất 2 đến 13 euro dành cho một tối ngủ mà thôi. Thức ăn ở đây cực kỳ độc đáo với rất nhiều thức ăn Trung Quốc cả phương Tây và cũng chẳng quá đắt tầm 2 - 5 € dành cho bữa ăn sáng nhẹ & 6 đến 8 euro cho bữa ăn buổi trưa để cho 2 du khách. Một quốc gia thơ mộng như vậy chẳng có nguyên do nào chúng ta lại lỡ để quên sao?