Cẩm nang tham quan hòn đảo Cô Tô hay nhất

969 Lượt xem

Cô Tô chính là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng được rất nhiều bạn lựa. Vẻ đẹp cảnh quan nên thơ of biển xanh với bãi cát vàng trên đảo Cô Tô khiến chúng ta chắc chắc sẽ có khoảng thì giờ thư giãn hoàn hảo.

Với du khách ở tại miền Nam quý khách có khá nhiều bờ biển nổi tiếng để chọn lựa nhưng ở tại ngoài Bắc cảnh biển có ít lắm. Trong đấy Cô Tô là một điểm đến lý tưởng mà du khách ko thể bỏ qua cho đợt đi chơi biển thời gian nắng nóng ngoài ngoài Bắc of mình.

Time đẹp nhất tham quan đảo Cô Tô

Bạn hay ghé thăm đây vào tháng 4 đến chín bởi đó chính là mùa nóng khí hậu hợp lý với tắm biển và giải trí ở biển. Thời gian này hòn đảo có cảnh quan rạng rỡ bên nắng mùa hè. Nhiều biển ở phía Nam có thể đến vào mùa rét tuy nhiên tại Cô Tô mùa lạnh nước lạnh lẽo khiến hầu hết những dịch vụ vui chơi trên hòn đảo sẽ ngưng trệ. Vì vậy chúng ta đừng đến đây vào trong trời lạnh.

Phương tiện dịch chuyển

Bạn nào từ phía Bắc chọn lựa loại xe tới bến cảng Vân Đồn bằng oto hoặc là xe máy rất tiện lợi. Đối với những ai ở xa hãy mua vé máy bay để đi đến Hà Nội sau đấy thuê xe khách đi đến cảng Cái Rồng. Ở bến cảng Vân Đồn tới huyển đảo Cô Tô bạn di chuyển nhờ tàu. Vé tàu khách thường chính là 135,000 trên một vé với chạy tốn 2.20 ph. Phí tàu nhanh đó là 200k trên lượt có giờ chuyển dịch hết có một giờ 30 ph. Cách thức dịch chuyển phù hợp nhất trong đảo chính là mô tô. Khách du lịch nên mướn moto tại những homestay một ngày giá 200.000 & phải đặt lại giấy CMT. Tình huống tham quan cùng đoàn đông thì nên đi ô tô điện tới toàn bộ những địa danh nổi tiếng.

Kinh nghiem du lich huyen dao Co To day du nhat

 

1 số điểm du lịch tại Cô Tô

Cạnh các biển đẹp với nước biển trong veo mà lại mát lạnh thì du khách cũng nên khám phá bờ đá cầu Mỵ. Ở cách xa thị trấn Cô Tô 3km đây là bãi đá đã đc tạo nên bởi tự nhiên mang hình thù đặc sắc & được rất nhiều vợ chồng lựa chọn để ghi dấu những album ảnh của việc trọng đại nhất đời người. Mỏm đá hướng ra đằng đông của biển bởi thế là nơi đón ánh nắng sớm nhất trên huyện đảo
Điểm tiếp theo cần tham quan đó là tháp đèn biển Cô Tô. ngọn tháp hải đăng ở trên 1 ngọn núi cao 1000m so với mực nước. Trèo lên ngọn tháp đen biển các bạn được thấy bao quát quang cảnh trên hòn đảo. Hải đăng trên đảo đc phát sáng bằng ánh nắng tự nhiên.

 

Một số ghi chú khi đi du lịch Cô Tô

Huyện đảo Cô Tô nằm ở xa đất liền & mới đi vào tham quan. Hầu hết chương trình giải trí nơi đây gặp vô vàn hạn chế. Ở trên hòn đảo hay ngắt điện bất kỳ lúc nào vì vậy lúc đặt nơi nghỉ chúng ta hãy chọn lựa địa điểm sát biển nhằm tận hưởng hơi biển mát lành nha.