Những điều cần lưu ý khi viết english cv

Trong quá trình viết english cv bạn chắc chắn cần phải lưu ý một số vấn đề để CV của mình có thể lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng trước hàng triệu ứng viên khác. Vậy những điều cần lưu ý khi viết CV là gì? Bạn có thể tham khảo ngay nội dung dưới đây.

Lưu ý cần nhớ khi viết english cv  mà bạn không thể bỏ qua

Khi đã hoàn thành hồ sơ tuy nhiên nếu muốn thu hút ánh nhìn của nhà tuyển dụng thì bạn cần phải lưu ý, chỉnh sửa những nội dung dưới đây:

- Giới thiệu bản thân: Bạn cần đảm bảo đầy đủ  chính xác các thông tin gồm tên, số điện thoại và địa chỉ.

-Địa chỉ email: Đây là một trong những điều khiến người tìm việc khá đau đầu bởi họ băn khoăn không biết nên sử dụng email cá nhân hay email của công ty để thế hiện sự chuyên nghiệp của mình.

Địa chỉ email cá nhân bạn không nên sử  dụng bởi nhà tuyển dụng sẽ nghĩ bạn là người thiếu chuyên nghiệp và học sẽ nghĩ bạn sẽ sử dụng thời gian của công ty để phục vụ các mục đích riêng tính chuyên nghiệp và có thể họ sẽ thấy bạn đang sử dụng thời gian quý báu của công ty để làm việc riêng. Còn nếu sử dụng email công ty thì nó khá là nguy hiểm trong trường hợp bạn nhận được email  ngay khi làm việc tại văn phòng.

Giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này chính là lập ngay một địa chỉ email mới và thật nghiêm túc vừa đảm bảo bí mật riêng tư cá nhân lại còn thể hiện được tính chuyên nghiệp.

-Thông tin và số liệu: Nên đối chiếu so sánh các số liệu ở trong thư xin việc và CV  sao cho chính xác và đồng nhất

-Nội dung và ý nghĩa: Nên xem nội dung CV có bị lỗi về ngữ pháp hay sử dụng câu từ tối nghĩa nào không nhé!

Những điều cần lưu ý khác khi viết english cv

Bạn cũng nên quan tâm tới một số vấn đề khác nữa như:

-Khoảng cách khi viết CV: Đảm bảo khoảng cách các đoạn như nhau, bố cục trình bày cụ thể rõ ràng và khoa học.

-Lỗi chính tả: Nên kiểm tra lỗi nội dung viết trên phần mềm văn bản. Các từ viết sai thông thường như tiêu đề, tên người,…cần phải viết hoa.

-Dấu câu: Bạn cần phải kiểm tra tất cả những thông tin có liên quan tới dấu phẩy (,) hay móc đơn (‘)…

- Bố cục trình bày: lề trên, lề dưới cách nhau đều không? các chữ có sát nhau quá hay không?

Có thể thấy một sự thật là viết một english cv là không hề  đơn giản bởi ngoài việc đảm bảo các thông tin đưa ra là chính xác  thì bạn còn phải thể hiện tính chuyên nghiệp trong đó nữa. Đầu tư một bản CV đẹp và những điểm mạnh bản thân đang có chính là một trong những chìa khá giúp bạn chinh phục các nhà tuyển dụng tốt nhất. Bởi do chưa tiếp xúc trực tiếp với các ứng viên thì việc đánh giá qua bản CV  chính là cách nhà tuyển dụng nhận xét về năng lực của bạn. Hiện nay, việc download những mẫu CV xin việc của tìm việc 365 sẽ giúp bạn có được những mẫu english cv chuyên nghiệp nhất.

Hy vọng bạn có thể tích lũy thêm cho mình được nhiều kinh nghiệm hay khi viết english cv.

 

 

Việc làm

Website tìm việc làm nhanh nhất, nơi chia sẻ kinh nghiệm tìm việc

Cách viết CV xin việc ngành xây dựng chinh phục nhà tuyển dụng

Cách viết CV xin việc ngành xây dựng chinh phục nhà tuyển dụng

CV xin việc ngành xây dựng là một trong những tài liệu quan trọng mà bạn gửi tới nhà tuyển dụng để cung cấp những thông tin và quảng cáo bản thân mình với

Chiến lược viết CV xin việc cho sinh viên mới ra trường

Chiến lược viết CV xin việc cho sinh viên mới ra trường

Bạn là sinh viên mới ra trường và bạn đang tìm kiếm một mẫu Cv xin việc hoàn hảo để có thể chinh phục nhà tuyển dụng ngay ở giây phút đầu tiên thì hãy sở hữu ngay bí quyết mà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Nguồn lao động phổ thông tại tphcm và thực trạng việc làm

Nguồn lao động phổ thông tại tphcm và thực trạng việc làm

Công việc tự do chính là một giải pháp tối ưu nhất cho lao dong pho thong tai tphcm nói riêng và người lao động trên khắp các địa bàn toàn quốc nói chung. Điều này đã gây ra nhiều tác động trở ngại đối với sự phát triển của nền kinh tế.

Một vài lời khuyên bổ ích giúp người mới đi làm công việc được thuận lợi ngay từ đầu

Một vài lời khuyên bổ ích giúp người mới đi làm công việc được thuận lợi ngay từ đầu

Việc bắt đầu một ngành nghề mới thỉnh thoảng khiến tất cả chúng ta có phần ngần ngại và lo ngại, nhưng đã mất bao công sức của con người để giành lấy ngành nghề thì đừng khiến bao nỗ lực kia thành "đổ sông đổ biển".

C&B là gì? 4 Điều cơ bản cần biết nếu như muốn theo nghề C&B

C&B là gì? 4 Điều cơ bản cần biết nếu như muốn theo nghề C&B

Là nhân sự làm việc tại hotel có khi nào bạn nghe đến thuật ngữ “C&B”? Vậy bạn có biết C&B là gì? Tầm quan trọng của C&B trong hotel ra sao? Miêu tả công việc & mức lương cụ thể chi tiết thế nào?... Nếu chưa có nhiều thông báo, hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn giải đáp…

blogdoctin.net - Chiến lược giúp các bạn nộp CV  đạt hiệu quả cao

Chiến lược giúp các bạn nộp CV đạt hiệu quả cao

Rất nhiều anh chị khi săn việc làm luôn nôn nóng tìm mọi cách để mà tiếp cận phía tuyển dụng. Tiêu biểu phương pháp được người lao động dùng nhiều nhất đó chính là trải CV hàng loạt tới tất cả các việc làm. Người tìm việc tin rằng nộp nhiều thì phần trăm pass của bản thân họ càng cao.

blogdoctin.net - Một vài kinh nghiệm cần thiết của một SV năm 1

Một vài kinh nghiệm cần thiết của một SV năm 1

Mái trường đại học & THPT thật sự khác nhau, không có lấy việc giáo viên giảng học trò chéo vở, bước vào ngôi trường ĐH có khá nhiều ngỡ ngàng các bạn cần học. Hãy cùng timviec365 xem các kỹ năng HSSV năm 1 cần phải chuẩn bị nhá.

blogdoctin.net - Như nào là một doanh nghiệp tuyển dụng tốt

Như nào là một doanh nghiệp tuyển dụng tốt

Đang có 85 phần trăm người lao động đều tìm kiếm tin tuyển nhân sự của hàng nghìn xí nghiệp trên internet trước lúc gửi hồ sơ ứng tuyển và ghé qua tham gia phỏng vấn.

blogdoctin.net - Bí quyết tìm việc làm nhanh chưa hẳn ứng viên nào cũng có thể biết

Bí quyết tìm việc làm nhanh chưa hẳn ứng viên nào cũng có thể biết

Ngoài phương thức tìm việc tại trang tuyển dụng trên mạng hoặc là tới công ty nộp CV, ứng viên hoàn toàn có thể nắm bắt dịp may để mà kiếm đc một nơi làm việc tốt thông qua một vài cách sau đây.

blogdoctin.net - Mọi người vẫn đang gặp khó khăn khi đi tìm việc làm vì chưa có thời gian làm việc lâu, cần phải đọc qua thông tin sau

Mọi người vẫn đang gặp khó khăn khi đi tìm việc làm vì chưa có thời gian làm việc lâu, cần phải đọc qua thông tin sau

Ra trường chính là thời điểm chúng ta hoảng hốt khi mà nhận ra mình hầu như chẳng có lấy một kinh nghiệm gì để thu hút các doanh nghiệp. Giờ phải tính sao? blogdoctin.net