Việc làm

Website tìm việc làm nhanh nhất, nơi chia sẻ kinh nghiệm tìm việc

Chiến lược viết CV xin việc cho sinh viên mới ra trường

Chiến lược viết CV xin việc cho sinh viên mới ra trường

Bạn là sinh viên mới ra trường và bạn đang tìm kiếm một mẫu Cv xin việc hoàn hảo để có thể chinh phục nhà tuyển dụng ngay ở giây phút đầu tiên thì hãy sở hữu ngay bí quyết mà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Nguồn lao động phổ thông tại tphcm và thực trạng việc làm

Nguồn lao động phổ thông tại tphcm và thực trạng việc làm

Công việc tự do chính là một giải pháp tối ưu nhất cho lao dong pho thong tai tphcm nói riêng và người lao động trên khắp các địa bàn toàn quốc nói chung. Điều này đã gây ra nhiều tác động trở ngại đối với sự phát triển của nền kinh tế.

Một vài lời khuyên bổ ích giúp người mới đi làm công việc được thuận lợi ngay từ đầu

Một vài lời khuyên bổ ích giúp người mới đi làm công việc được thuận lợi ngay từ đầu

Việc bắt đầu một ngành nghề mới thỉnh thoảng khiến tất cả chúng ta có phần ngần ngại và lo ngại, nhưng đã mất bao công sức của con người để giành lấy ngành nghề thì đừng khiến bao nỗ lực kia thành "đổ sông đổ biển".

C&B là gì? 4 Điều cơ bản cần biết nếu như muốn theo nghề C&B

C&B là gì? 4 Điều cơ bản cần biết nếu như muốn theo nghề C&B

Là nhân sự làm việc tại hotel có khi nào bạn nghe đến thuật ngữ “C&B”? Vậy bạn có biết C&B là gì? Tầm quan trọng của C&B trong hotel ra sao? Miêu tả công việc & mức lương cụ thể chi tiết thế nào?... Nếu chưa có nhiều thông báo, hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn giải đáp…

blogdoctin.net - Chiến lược giúp các bạn nộp CV  đạt hiệu quả cao

Chiến lược giúp các bạn nộp CV đạt hiệu quả cao

Rất nhiều anh chị khi săn việc làm luôn nôn nóng tìm mọi cách để mà tiếp cận phía tuyển dụng. Tiêu biểu phương pháp được người lao động dùng nhiều nhất đó chính là trải CV hàng loạt tới tất cả các việc làm. Người tìm việc tin rằng nộp nhiều thì phần trăm pass của bản thân họ càng cao.

blogdoctin.net - Một vài kinh nghiệm cần thiết của một SV năm 1

Một vài kinh nghiệm cần thiết của một SV năm 1

Mái trường đại học & THPT thật sự khác nhau, không có lấy việc giáo viên giảng học trò chéo vở, bước vào ngôi trường ĐH có khá nhiều ngỡ ngàng các bạn cần học. Hãy cùng timviec365 xem các kỹ năng HSSV năm 1 cần phải chuẩn bị nhá.

blogdoctin.net - Như nào là một doanh nghiệp tuyển dụng tốt

Như nào là một doanh nghiệp tuyển dụng tốt

Đang có 85 phần trăm người lao động đều tìm kiếm tin tuyển nhân sự của hàng nghìn xí nghiệp trên internet trước lúc gửi hồ sơ ứng tuyển và ghé qua tham gia phỏng vấn.

blogdoctin.net - Bí quyết tìm việc làm nhanh chưa hẳn ứng viên nào cũng có thể biết

Bí quyết tìm việc làm nhanh chưa hẳn ứng viên nào cũng có thể biết

Ngoài phương thức tìm việc tại trang tuyển dụng trên mạng hoặc là tới công ty nộp CV, ứng viên hoàn toàn có thể nắm bắt dịp may để mà kiếm đc một nơi làm việc tốt thông qua một vài cách sau đây.

blogdoctin.net - Mọi người vẫn đang gặp khó khăn khi đi tìm việc làm vì chưa có thời gian làm việc lâu, cần phải đọc qua thông tin sau

Mọi người vẫn đang gặp khó khăn khi đi tìm việc làm vì chưa có thời gian làm việc lâu, cần phải đọc qua thông tin sau

Ra trường chính là thời điểm chúng ta hoảng hốt khi mà nhận ra mình hầu như chẳng có lấy một kinh nghiệm gì để thu hút các doanh nghiệp. Giờ phải tính sao? blogdoctin.net

blogdoctin.net - Nếu các bạn không muốn thất nghiệp cần phải đọc qua nội dung sau

Nếu các bạn không muốn thất nghiệp cần phải đọc qua nội dung sau

Để có thể nhanh kiếm được 1 việc tốt nhất là điều không dễ dàng gì. Sau đây tôi sẽ mách anh chị bí kíp tìm việc làm dễ dàng trên các kênh việc làm ngày nay.